• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Jimin và J-Hope đến thăm Jin (BTS) trong quân ngũ

Minh Hồng 05/03/2023 - 21:46 (GMT+7)
Đây là lần đầu tiên Jin (BTS) cập nhật Instagram kể từ khi nhập ngũ.

Jin chính là anh cả và là thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ. Sau 3 tháng nhập ngũ, cuối cùng Jin đã đăng ảnh đầu tiên lên trang Instagram cá nhân. Nhưng không chỉ có mình anh, trong bức ảnh còn có cả J-Hope và Jimin. 2 thành viên BTS không quản đường xá xa xôi để đến thăm anh cả trong quân ngũ.

Diện mạo tươi tắn, điển trai của Jin trong bức ảnh đã trở thành tâm điểm chú ý. Không hổ danh "trai đẹp toàn cầu", kiểu tóc ngắn cũng không thể dìm được visual đỉnh cao của Jin. Tình bạn thân thiết của các thành viên BTS cũng được người hâm mộ không ngừng thán phục. Ngay lập tức, bức ảnh này đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Hàn Quốc, thu về đến hơn 12 triệu lượt "thả tim".

Khung hình hot nhất ngày: Jimin và J-Hope đến thăm Jin (BTS) trong quân đội, thu hút đến 12 triệu lượt "thả tim" - Ảnh 1.

Bức ảnh J-Hope và Jimin đến thăm Jin đã "gây nổ" mạng xã hội

Sau 3 tháng nhập ngũ, giờ đây Jin đã được thăng cấp Binh nhất và trở thành trợ lý huấn luyện tại đơn vị. Sau khi anh cả nhập ngũ, các thành viên BTS chú trọng các hoạt động solo. Sắp tới, J-Hope sẽ là thành viên BTS thứ 2 lên đường nhập ngũ.

Jin đạt được nhiều thành tích tốt trong quân đội

Khung hình hot nhất ngày: Jimin và J-Hope đến thăm Jin (BTS) trong quân đội, thu hút đến 12 triệu lượt "thả tim" - Ảnh 3.

J-Hope sẽ là thành viên BTS tiếp theo nhập ngũ

 

Nguồn: Allkpop
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm