• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

K-ICM “vướng” tình tay 3 với Tường Linh, Xesi trong MV cổ trang

Phương Phương 04/07/2020 - 14:50 (GMT+7)
MV “Túy họa” được xây dựng với câu chuyện tình tay ba giữa K-ICM, Xesi và Hoa hậu Tường Linh. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc mang màu sắc cổ trang đầu tiên mà K-ICM ra mắt.

MV "Túy họa" 

Tối 3/7, nghệ sĩ K-ICM chính thức phát hành MV Túy họa – sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên K-ICM cộng tác với giọng ca Xesi. Trong MV này, K-ICM phát huy sở trường của mình là nhạc cụ dân tộc kết hợp chất liệu hiện đại.

MV Túy họa mang đến một không gian ma mị với bối cảnh là một tửu quán thời xưa, nơi hội tụ nhiều người từ hiệp khách, giai nhân đến kỹ nữ, giang hồ… Chuyện tình ngang trái giữa K-ICM và Xesi, Tường Linh cũng nảy sinh tại đây khi mỗi người đều mang một nỗi niềm riêng.

K-ICM “vướng” tình bay ba với Tường Linh, Xesi trong MV cổ trang - Ảnh 2.

Hoa hậu Tường Linh tham gia MV của K-ICM

Đáng chú ý, MV Túy họa cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của một nghệ sĩ Việt Nam với Universal Music Vietnam – đơn vị thuộc Universal Music Group, công ty âm nhạc lớn toàn cầu hiện đang làm việc với các ngôi sao như Justin Bieber, Lady Gaga, Taylor Swift, Ariana Grande, Drake, Shawn Mendes, BLACKPINK…

K-ICM “vướng” tình bay ba với Tường Linh, Xesi trong MV cổ trang - Ảnh 3.

MV "Túy họa" đậm màu cổ trang nhưng rất hiện đại

Tiếp theo MV Túy họa, K-ICM sẽ thực hiện đêm nhạc EDM mang tên The Dream Land of K-ICM vào ngày 12/7 tới đây tại TP.HCM. K-ICM cho biết, đây là một "bữa tiệc" anh tri ân những fans ruột của mình, với 100% phần âm nhạc do anh sản xuất, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời đặc biệt.

Từ khóa: # K-ICM# Xesi
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm