• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Karofi tặng máy lọc nước cho bệnh viện điều trị Covid-19

An Khê 24/02/2020 - 02:14 PM
Việt Nam đã được WHO đánh giá là xử lý dịch Covid-19 rất tốt, thể hiện được năng lực của quốc gia trong việc sẵn sàng ứng phó và kiểm soát các vấn đề y tế khẩn cấp từ SARS, H1N1, MERS và đến hiện nay là Covid-19.

Đồng hành cùng Bộ Y Tế và Ủy ban Về Các vấn đề Xã hội trong chuyến thăm, tặng quà ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của dịch Covid-19 nhân dịp kỉ niệm 65 ngày thầy thuốc Việt Nam, Tập đoàn Karofi đã dành tặng 25 máy lọc nước nóng lạnh cho các bệnh viện tham gia trực tiếp phòng, chống dịch Covid 19 ở tâm dịch Vĩnh Phúc và TP. Hồ Chí Minh.

(Tin PR) Karofi tặng máy lọc nước cho bệnh viện điều trị Covid-19 - Ảnh 1.

Bà Phạm Thanh Bình – Chủ tịch công đoàn ngành y tế - tiếp nhận quà của Karofi

Quà tặng thể hiện sự chia sẻ, lời chúc mừng và cảm ơn tới các bệnh viện và đội ngũ bác sĩ đã có thành tích xuất sắc trong việc kiểm soát, khống chế dịch bệnh, điều trị khỏi cho các bệnh nhân dương tính với virus Covid-19. Đồng thời, đây cũng là món quà thiết yếu, phục vụ nhu cầu về nước dùng trực tiếp nhanh chóng và tiện lợi cho bệnh nhân, bác sỹ, cán bộ bệnh viện, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh trong thời gian tới.

Theo đại diện của nhãn hàng, sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình Tận tâm vì tương lai Việt dành cho các hoạt động trách nhiệm xã hội thường niên của doanh nghiệp. 

Ông Trần Mạnh Hiển – Tổng Giám đốc Tập đoàn Karofi cho hay: Với sứ mệnh "Hằng năm chúng tôi luôn cắt 1 phần lợi nhuận của doanh nghiệp để triển khai trách nhiệm xã hội nhằm hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh đối với cộng đồng. Nhân dịp hưởng ứng cùng cả nước trong niềm vui bước đầu khống chế thành công dịch bệnh, chúng tôi đã dành 1 phần ngân sách của mình để triển khai chương trình trách nhiệm xã hội này. Chúng tôi cũng nỗ lực góp phần cùng Chính phủ trong công cuộc đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh bằng việc liên tục chia sẻ những thông tin chính thống của Bộ Y Tế đến người dân thông qua trang fanpage và website Karofi với lượng truy cập hơn chục nghìn người mỗi ngày và triển khai chương trình bán giá gốc máy lọc nước tặng kèm máy diệt khuẩn để người dân có cơ hội tiếp cận đến những thiết bị Karofi chất lượng phục vụ cho sức khỏe".

(Tin PR) Karofi tặng máy lọc nước cho bệnh viện điều trị Covid-19 - Ảnh 3.

Karofi đã trao tặng hơn 500 máy lọc nước Karofi kèm chính sách bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 5 năm cho nhiều địa phương và các bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam

Chương trình "Tận tâm vì tương lai Việt" của tập đoàn Karofi đã triển khai đến nay được 6 năm, trước đó Karofi đã trao tặng hơn 500 máy lọc nước Karofi kèm chính sách bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 5 năm tới các "Làng ung thư" có nguồn nước ô nhiễm trên khắp toàn quốc như: Yên Lão - Hà nam, Cờ Đỏ - Nghệ An, Đông Lỗ & Chương Mỹ - Hà Nội, Vụ Bản – Nam Định, Yên Phong – Bắc Ninh… và các bệnh viện lớn nhỏ tại Việt Nam như bệnh viện E, bệnh viện K, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Sản C, bệnh viện Mắt TW... và nhiều cơ quan tổ chức khác…

Nguồn: Karofi
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm