• Mới cập nhật:

Xã hội

Kết quả tháng đầu tiên đấu giá online đồ ủng hộ Mottainai 2019

29/06/2019 - 08:00 (GMT+7)
Sau hơn 1 tháng Báo PNVN bán đấu giá online gần 20 sản phẩm mới hoặc đã qua sử dụng do những tấm lòng hảo tâm ủng hộ Chương trình Mottainai mùa thứ 7, Quỹ "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" đã thu về gần 2 triệu đồng để góp phần trợ giúp trẻ thiệt thòi.

Những sản phẩm mới 100% như bột tắm cho trẻ sơ sinh, dưỡng tóc, bồ kết túi lọc, nước súc miệng, áo chống nắng, cặp lồng cơm hoặc các món đồ đã qua sử dụng như dép trẻ em, máy tạo kiểu tóc, thú nhồi bông, sách... đã được bạn đọc ở nhiều tỉnh/thành như Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Hải Dương, Nam Định... đấu giá thành công qua Báo Phụ nữ Việt Nam điện tử: www.phunuvietnam.vn và fanpage Mottainai https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/ Số tiền đấu giá thành công các sản phẩm này cũng được cập nhật tại 2 địa chỉ trên.

Nhiều độc giả đã tham gia hoạt động ủng hộ đồ cũ suốt mấy mùa Mottainai liên tiếp và năm nay còn rủ thêm bạn bè, người thân tham gia bằng cách tặng đồ, mua đồ khiến “chợ Mottainai” lúc nào cũng nhộn nhịp.

 

dau-gia.jpg
Một món đồ hấp dẫn thu hút nhiều sự chú ý khi đấu giá trên fanpage Mottainai

 

Khi mua hàng, bạn không chỉ sở hữu một món đồ mà còn cùng với Báo PNVN chung tay giúp đỡ trẻ em thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Các thông tin tiếp theo về kết quả đấu giá online sản phẩm Mottainai sẽ được Báo PNVN cập nhật.

 

mot.jpg
Gian hàng đồ cũ tại Ngày hội Mottainai 2018 ở phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) lúc nào cũng nườm nượp khách

 

Bên cạnh đấu giá online, hoạt động ủng hộ đồ cho Mottainai 2019 cũng ngày càng thu hút nhiều tấm lòng hảo tâm. Có nữ độc giả ngay sau khi biết tin Chương trình Mottainai khởi động vào ngày 10/5/2019 đã lập tức tìm trong nhà những món đồ còn mới tinh mang đến tòa soạn Báo PNVN ủng hộ và những món đồ của chị đã nhanh chóng tìm được chủ mới.

Hay có những em bé không mất quá nhiều thời gian để quyết định mang những con thú nhồi bông mà bình thường các em rất thích đến tặng Chương trình Mottainai mùa thứ 7 vì biết món quà của mình sẽ giúp được các bạn nhỏ khó khăn…

Mỗi mùa Mottainai lại có những câu chuyện cảm động đọng lại đằng sau mỗi món quà khiến cho những người thực hiện Chương trình Mottainai “Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” có thêm động lực trên hành trình mang yêu thương tới cho những trẻ em bất hạnh, kém may mắn, hy vọng nhân lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống qua việc "cho và tặng", "mua và bán" vô cùng ý nghĩa này.

Đây là năm đầu tiên, Chương trình được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, thể hiện sự lớn mạnh nhanh chóng của mạng lưới Mottainai, Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc. Ngày hội tại TPHCM sẽ diễn ra ngày 14-15/9/2019 ở Trung tâm thương mại Aeon Tân Phú nhân dịp lễ Trung Thu.

Tại Hà Nội, Ngày hội Mottainai năm nay với chủ đề “Noel ấm áp” sẽ diễn ra tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm vào ngày 1/12 (Chủ nhật). Dự kiến Ngày hội sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn, mới lạ như: Diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông; Cuộc thi chạy Mottainai Run; Hội chợ Sản phẩm hồng; Trình diễn - giao lưu văn hóa Việt - Nhật; Đấu giá các vật phẩm để gây quỹ trợ giúp các em nhỏ là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ em khó khăn…

tin.jpg
Cuộc thi chạy Mottainai Run trong Ngày hội Mottainai 2018 do Báo PNVN tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm (Hà Nội)
 

Cách tham gia Mottainai 2019:

* Từ ngày 10/5/2019, mời bạn:

Ủng hộ bằng tiền mặt, gửi về: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội, Số tài khoản: 114000000909 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội (đề nghị ghi rõ: Ủng hộ Mottainai).

- Truy cập fanpage: https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam để mua đồ online, giới thiệu các trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn và trực tiếp tham gia các hoạt động tình nguyện cùng chương trình.

* Để Ủng hộ đồ đã qua sử dụng:

- Tại TPHCM, từ ngày 1/8/2019, mời bạn gửi về địa chỉ:  Văn phòng đại diện Báo PNVN, 38 Võ Văn Tần, quận 3. Liên hệ: 0283.9303034 (Chị Kim Phượng).

Tại Hà Nội, từ ngày 15/10/2019, mời bạn gửi về địa chỉ: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng. Liên hệ: 024.39713500/39719519 (Chị Kim Khanh - Chánh văn phòng).

* Xem thông tin chi tiết về Chương trình trên Báo Phụ nữ Việt Nam điện tử: www.phunuvietnam.vn, website: www.mottainai.com.vn

Fanpage của Báo PNVN https://www.facebook.com/baophunuvn/ và fanpage Mottainai https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

Liên hệ theo số điện thoại: 0243.9713500.

 4-dai-su.jpg

 4 Đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm