• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Khai trương thương hiệu chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội

18/10/2019 - 09:00 (GMT+7)
Sáng 16/10, Công ty cổ phần thương mại Smilekids Việt Nam (Smilekids) chính thức khai trương tại số 314 Minh Khai, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Lễ cắt băng khai trương chuỗi sản phẩm, dịch vụ Smilekids

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho bé, Smilekids cung cấp suất ăn đạt chất lượng từ hình thức, đến dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với bếp ăn Foodkids. Cha mẹ cùng các bé có thể tận mắt chứng kiến và trải nghiệm quy trình gieo trồng, theo dõi và thu hoạch rau sạch thành phẩm từ trang trại rau thuỷ canh Farmkids với quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn ATVSTP.

Mô hình trồng rau thuỷ canh Farmkids

Tại lễ khai trương, bà Trần Thị Ngọc Bích, Tổng Giám đốc Smilekids cho biết “ Hiện nay, Việt Nam cũng như các nước đang phát triển đều tồn tại song song hai vấn đề: suy dinh dưỡng ở trẻ nông thôn và thừa cân, béo phì ở trẻ thành thị do chế độ ăn uống thiếu cân bằng gây nên. Hơn nữa với áp lực công việc bộn bề hiện nay, nhiều bậc cha mẹ không có thời gian dành cho con những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng để con phát triển toàn diện hơn. Thấu hiểu được điều đó, Smilekids ra đời bởi những con người tâm huyết với trẻ và có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em. Bằng kinh nghiệm từng trải cùng với tư duy, cách làm mới và bằng sự gắn kết, đồng tâm của những cộng sự trong ngành, Smilekids tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất

Tupperware- thương hiệu đồ dùng bếp nổi tiếng của Mỹ sẽ được bếp Foodkids sử dụng 100% trong việc chế biến món ăn cũng như bảo quản thực phẩm

Do đó, sản phẩm dịch vụ của công ty được đông đảo các bậc cha mẹ tín nhiệm, lựa chọn thay thế cho các sản phẩm thức ăn nhanh, thức ăn chế biến sẵn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm