• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Khám phá vẻ đẹp Việt Nam qua các tác phẩm ảnh nghệ thuật

12/09/2019 - 09:40 (GMT+7)
Ngày 11/9, tại TPHCM, tạp chí Vietnam Heritage trực thuộc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đã chính thức phát động giải thưởng ảnh Di sản Việt Nam (Vietnam Heritage Photo Awards 2019).
Đây là lần thứ 8 giải thưởng ảnh Vietnam Heritage Photo Awards được tổ chức, hướng tới kỷ niệm 74 năm kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh số 65/SL- sắc lệnh đầu tiên của nhà nước ta về việc bảo tồn Di sản Văn hóa dân tộc (23/11/1945 - 23/11/2019).
 
Vietnam Heritage Photo Awards 2019 tiếp tục kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa Việt Nam;  tìm kiếm những tác phẩm - những câu chuyện về di sản bằng hình ảnh để tuyên truyền giới thiệu về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa của đất nước Việt Nam.
 
di-san-anh.jpg
Cuộc thi nhằm tuyên truyền giới thiệu về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa của đất nước Việt Nam.

 

Năm nay, cuộc thi ưu tiên nội dung ảnh động vật trong chủ đề thiên nhiên, di sản kiến trúc trong lĩnh vực di sản văn hóa vật thể và môi trường được đặt làm một chủ đề riêng.
 
Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đều có thể tham gia cuộc thi. Hạn cuối cùng gửi tác phẩm dự thi vào ngày 15/10/2019. Ảnh dự thi nộp tại website: www.cuocthianhdisan.vietnamheritage.com.vn
 
Ngoài các giải thưởng được trao, Ban tổ chức cuộc thi cũng sẽ chọn 100 tác phẩm xuất sắc nhất để tổ chức triển lãm tại TPHCM; Đồng Nai, Hà Nội và triển lãm online.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm