• Mới cập nhật:

Yêu

Khánh Thi làm rõ những ồn ào thời gian qua khi nói ẩn ý về “trà xanh”

Tiểu Minh 25/09/2021 - 12:00 (GMT+7)
“Bà mẹ 2 con” làm rõ những ồn ào suốt thời gian qua khi nói ẩn ý về “trà xanh” trên trang cá nhân, đồng thời chia sẻ nỗi nhớ con suốt 3 tháng không được ngủ cùng.

XEM VIDEO: Khánh Thi chia sẻ về tình hình hiện tại.

Từ lúc mới hẹn hò cho đến khi trở thành vợ chồng, sinh 2 con “đủ nếp đủ tẻ”, chuyện gia đình của Khánh Thi - Phan Hiển vẫn là chủ đề bàn tán thường xuyên của số đông. Dù cả hai đã chứng minh khoảng cách tuổi tác không phải là yếu tố quan trọng trong hôn nhân, nhưng thỉnh thoảng họ vẫn nhận những lời bình luận khiếm nhã từ cư dân mạng. 

Sau nhiều năm yêu và sinh con, Khánh Thi vẫn bị nhiều người để ý chuyện tuổi tác.

Cụ thể mới đây, Khánh Thi vừa tâm sự, sau nhiều năm chung sống với Phan Hiển, cô vẫn bị gọi là “yêu tinh già” chỉ vì ở với chồng kém 12 tuổi. Những lúc này, cô hay tâm sự với ông xã: “Tôi nói với chồng: “Anh thấy không, đến giờ em vẫn chưa được yên với xã hội đấy”. Anh Hiển rất bức xúc, tôi lại càng không dám nói gì thêm. Hôm sau, anh công khai đáp trả người đó. Tôi bật cười, nhắn cho anh: "Thank you. Nhưng anh viết sai chính tả nhiều thế!”.

Nữ kiện tướng dance sport thừa nhận, dù sống hạnh phúc với chồng con nhưng gia đình cô luôn bị dòm ngó rất nhiều. Thậm chí, cô còn nhắc đến trường hợp của Lệ Quyên khi đang hẹn hò với tình trẻ kém 1 con giáp. “Người ta săm soi vì không tin hoặc không chấp nhận một mối quan hệ lệch tuổi. Họ thường chờ gia đình tôi xảy ra chuyện hơn là chúc phúc cho chúng tôi. Đó là thực tế trong giới nghệ sĩ. Tôi không thân Lệ Quyên nhưng luôn thấy rất cảm thông mỗi khi cô ấy đăng hình đều bị soi mói, chỉ trích vì yêu bạn trai kém tuổi” - Khánh Thi chạnh lòng cho biết.

Gần đây, Khánh Thi gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ bài viết liên quan đến "trà xanh", khiến nhiều người nghi ngờ gia đình trục trặc.

Về tin đồn chồng trẻ ngoại tình sau phát ngôn ẩn ý khi nhắc tới “trà xanh” (cụm từ đang phổ biến khi nhắc về “người thứ 3”), Khánh Thi đã phủ nhận điều này. Cô cho biết trong thời gian giãn cách xã hội ở nhà, cô làm nhiều công việc nhưng không quá bận rộn như thời gian trước. Vì vậy, cô có ý định bán thực phẩm chức năng, mỹ phẩm online… trong đó có trà xanh giảm cân. Tuy nhiên, vì sự cố này đã khiến cư dân mạng mổ xẻ mối quan hệ vợ chồng. Khánh Thi nói rõ: “Tôi đăng lên Facebook quảng cáo mặt hàng thì mọi người đồn chồng tôi có... "trà xanh". Thế là thành sự tích ấy bị rêu rao khắp mạng xã hội. Tôi mất hứng, không đăng bài bán hàng nữa, im lặng cho lành”.

Ngoài ra, Khánh Thi cho biết, kết hôn với Phan Hiển cũng khiến cô có nhiều áp lực, một trong số đó là việc ngoại hình cả hai thường bị so sánh. Đó là lý do sau khi sinh 2 con, nữ kiện tướng dance sport buộc phải giảm cân, muốn có “thân hình đẹp chỉ để chồng ngắm”. Bản thân Khánh Thi còn đặt ra yêu cầu cơ thể phải “trẻ hơn” khuôn mặt mình 10 tuổi. Cô cho biết mình phải tự xây dựng ý thức khi lấy chồng trẻ, dù Phan Hiển thích khen vợ nhưng bản thân cô cũng muốn để khán giả thấy rõ được sự thay đổi của mình.

Bà mẹ 2 con có ý thức phải đẹp hơn khi lập gia đình với Phan Hiển.

Bà mẹ 2 con cho biết suốt 3 tháng nghỉ dịch, hai vợ chồng gửi các con về nhà ông bà nội vì không thể nuôi trong điều kiện thiếu thốn hiện tại. Vì sống xa con hơn 3 tháng, Khánh Thi nhớ con đến mức quay quắt “như bị bệnh thần kinh”, mỗi lần gọi điện từ xa đều dễ khóc khi các con luôn hỏi về ba mẹ, thèm được ngủ chung với gia đình… Trước đó, Khánh Thi cho biết đang cùng chồng xây dựng trung tâm đào tạo trình diễn nghệ thuật, vừa tạm hoàn thiện bên ngoài, chờ đợi khai trương thì bùng phát dịch. Vì trong nhà hiện tại vẫn còn thiếu nhiều nội thất nên cả hai mới quyết định gửi các con về ông bà nội để sống tốt hơn. 

Khánh Thi phải nhờ bố mẹ chồng nuôi các con suốt 3 tháng qua.

“Tôi thương con không có cảm giác cắp sách đến trường, thương ông bà thay cô giáo kèm con học tập. Chúng tôi rất áy náy với gia đình chồng. Tôi giỏi việc nước nhưng chẳng đảm việc nhà. Chưa kể, Ku Bi vào lớp 1 đã phải học online. Một đứa trẻ ngơ ngác còn đang tập viết nhưng không có ai cầm tay dạy con nắn nót những nét chữ đầu đời. Con thậm chí không có bàn ghế tử tế để học online. Chúng tôi xót xa nhưng bất lực” - Khánh Thi nói về cảm giác xa cách con trong thời điểm này. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm