• Mới cập nhật:

Đẹp

Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe

K.N (tổng hợp) 13/05/2021 - 15:51 (GMT+7)
Trước khi bước vào những phần thi quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020, Khánh Vân đã chọn diện trang phục áo dài để giới thiệu hình ảnh đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Không hổ danh 2 lần giành giải Người đẹp Áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2019, khi Khánh Vân xuất hiện với trang phục áo dài và phụ kiện hoa sen ở hậu trường Miss Universe 2020, lập tức đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fan trong nước và quốc tế. Trang phục áo dài kín đáo nhưng duyên dáng đã giúp đại diện Việt Nam khoe trọn đường cong và vóc dáng thanh thoát, gợi cảm. 
Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe - Ảnh 1.

Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe

Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe - Ảnh 2.

Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe - Ảnh 3.

rang phục áo dài kín đáo nhưng duyên dáng đã giúp đại diện Việt Nam khoe trọn đường cong và vóc dáng thanh thoát, gợi cảm.

Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe - Ảnh 4.

Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe - Ảnh 3.

Khánh Vân mặc áo dài khoe sắc bên thí sinh Trung Quốc

Clip Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe 2020

Bộ áo dài này được lấy cảm hứng từ loài hoa biểu tượng của Việt Nam - Hoa sen. Với sắc hồng điểm xuyết cùng màu xanh lá chủ đạo trên nền vải tơ tằm có nguồn gốc từ làng lụa trong nước. Phom dáng áo dài cổ điển chiết eo, cổ cao, tà dài, kết hợp với phụ kiện đồng điệu được chế tác riêng với hình ảnh hoa sen trên hoa tai, kiềng cổ và túi cầm tay. Khánh Vân muốn mang đến Miss Universe hình ảnh người con gái Việt dịu dàng trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe - Ảnh 4.

Khánh Vân muốn mang đến Miss Universe hình ảnh người con gái Việt dịu dàng trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe - Ảnh 5.

Phom dáng áo dài cổ điển chiết eo, cổ cao, tà dài, kết hợp với phụ kiện đồng điệu được chế tác riêng với hình ảnh hoa sen trên hoa tai, kiềng cổ và túi cầm tay. Ảnh: Nguyễn Long

Trước những phần thi quan trọng, đại diện Việt Nam vẫn được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Mới đây, Á hậu 1 của cuộc thi Miss Universe 2017 Laura González (người Colombia) đã xếp Khánh Vân vào Top 10 thí sinh mà cô yêu thích nhất ở Miss Universe 2020.

Khánh Vân duyên dáng với áo dài, vẫy cờ Tổ quốc tại Miss Universe - Ảnh 6.

Khánh Vân là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á được Á hậu 1 của cuộc thi Miss Universe 2017 Laura González xếp vào Top 10

Do dịch bệnh Covid-19, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020 đã phải dời sang tháng 5/2021. Đêm bán kết cuộc thi sẽ diễn ra tối 15/5 (giờ Mỹ), còn chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra tối 16/5 (tức sáng 17/5 theo giờ Việt Nam) tại Florida, Mỹ, với sự tham gia của hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ban tổ chức Miss Universe vừa công bố danh sách Ban giám khảo chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 với 8 thành viên đều là nữ. Đây là lần hiếm hoi không có "mày râu" nào trong Ban giám khảo chung kết cuộc thi hoa hậu hàng đầu thế giới này.

Dự kiến người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ có nhiệm kỳ khá ngắn ngủi (chỉ trong vài tháng) bởi vào cuối năm nay, cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ được tổ chức.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm