• Mới cập nhật:

Xã hội

Khoảnh khắc ấn tượng của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện

Diệp Lục (Theo People) 29/05/2022 - 09:46 (GMT+7)
Các thành viên hoàng gia Anh đã có những phút giây để đời trong sự kiện Trooping the Colour.

Hàng năm, gia đình hoàng gia sẽ đoàn tụ bên nhau ở Cung điện Buckingham để tổ chức lễ mừng sinh nhật Nữ hoàng Anh, hay còn được biết đến với tên gọi Trooping the Colour.

Sự kiện này diễn ra với nhiều hoạt động đặc sắc trong đó thu hút nhất chính là các thành viên hoàng gia xuất hiện công khai trên ban công Cung điện.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 1.

Trooping the Colour là sự kiện quan trọng của hoàng gia.

Mỗi thành viên hoàng gia lại có biểu cảm và phong cách khác nhau tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng khó phai. Trong đại lễ Bạch Kim tới đây, sự kiện Trooping the Colour là hoạt động thu hút sự chú ý hơn cả. Nữ hoàng Anh cùng các thành viên cao cấp đang làm việc cho hoàng gia sẽ góp mặt trên ban công Cung điện, đánh dấu thời khắc lịch sử có 1-0-2.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc không thể nào quên trên ban công Cung điện của các thành viên hoàng gia trong quá khứ.

Chỉ 9 ngày trước khi sinh con trai đầu lòng- Hoàng tử William- vào năm 1982, Công nương Diana đã xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham cùng với vợ chồng Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry có biểu cảm tinh nghịch, đáng yêu khi được Công nương Diana bế trên tay vào năm 1988. Harry diện quần màu xanh lá cây nổi bật cùng tông với set đồ của mẹ.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 3.

Chỉ vài tuần sau khi nhà Cambridge kết hôn năm 2011, Công nương Kate đã cùng với các thành viên trong gia đình nhà chồng xuất hiện trên ban công Cung điện.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 4.

Vào năm 2015, Hoàng tử George tỏ ra háo hức và tò mò cùng bố mẹ xuất hiện trên ban công Cung điện.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 5.

Vào năm 2016, Hoàng tử William đã cúi xuống để nhắc nhở con trai George. Tuy nhiên, ngay lúc ấy, Nữ hoàng Anh cũng nhanh chóng ra hiệu cho Công tước cần đứng thẳng nghiêm túc. Hoàng tử William sau đó đã thực hiện theo lời bà nội.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 6.

Vào năm 2017, biểu cảm hài hước của Hoàng tử George đã gây bão truyền thông. Dường như cậu bé chẳng thấy hứng thú với sự kiện nổi tiếng của gia đình.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 7.

Savannah Phillips và Hoàng tử George đã có khoảnh khắc trêu đùa nhau trên ban công Cung điện trong khi các thành viên hoàng gia khác đang vô cùng nghiêm túc. Dường như thấy mọi chuyện đã đi "quá xa", Savannah đã quay sang ra hiệu cho George hãy giữ trật tự.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 8.

Khoảnh khắc làm nũng mẹ của Công chúa Charlotte vào năm 2018 cũng đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 9.

Vào năm 2018, một tháng sau đám cưới, Meghan Markle xuất hiện trên ban công cùng gia đình nhà chồng. Nữ công tước đã phá vỡ quy tắc khi lựa chọn chiếc đầm hồng hở vai.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 10.

Meghan Markle xuất hiện cùng với gia đình hoàng gia chỉ vài tháng sau khi cô sinh con trai đầu lòng Archie vào năm 2019.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 11.

Hoàng tử Louis đã chiếm trọn spotlight của gia đình khi lần đầu tiên xuất hiện trên ban công Cung điện. Những biểu cảm đáng yêu, ngộ nghĩnh của Louis đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ.

Khoảnh khắc để đời của các thành viên hoàng gia Anh khi xuất hiện trên ban công Cung điện, các con nhà Công nương Kate nổi bật nhất - Ảnh 12.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm