"Khóc ròng" vì bí mật chồng trẻ tiết lộ ngay trong đêm tân hôn

Mỹ Hạnh
01/05/2023 - 07:57
"Khóc ròng" vì bí mật chồng trẻ tiết lộ ngay trong đêm tân hôn

Ảnh minh họa

Cứ nghĩ lấy được chồng đẹp trai, tuổi đời còn trẻ, cuộc đời tôi sẽ sang trang mới. Nhưng tôi đâu có ngờ, chồng giáng cho tôi một cú sốc lớn quá.

Sau một cuộc hôn nhân tan vỡ, tôi kỹ tính và đong đếm kĩ hơn trong những mối tình sau. 8 năm qua, tôi yêu thêm 2 người đàn ông nhưng đều không đến được với nhau. Mỗi cuộc tình đi qua, trái tim tôi càng thêm chai sạn đi và đôi khi, tôi nghĩ mình sẽ không cố chấp tìm kiếm tình yêu nữa.

Nhưng số phận run rủi cho tôi gặp Nhân, người chồng hiện tại của mình. Nhân trẻ hơn tôi 9 tuổi, đẹp trai, phong độ, ga lăng. Là nhân viên của tôi nhưng Nhân từng bước chinh phục trái tim tôi, giúp tôi biết yêu thêm một lần nữa.

Khi chúng tôi công khai mối quan hệ, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và khuyên tôi nên cân nhắc thật kĩ. Bởi Nhân còn trẻ, sự nghiệp chưa có gì trong tay; còn tôi đã làm chủ một cơ sở sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng đang phát triển. Có người còn nói Nhân yêu tôi là vì tiền. Dù ai nói gì, tôi vẫn bỏ ngoài tai và vẫn yêu Nhân say đắm.

Chuyện tình của chúng tôi kết thúc bằng một đám cưới sang trọng, ấm cúng. Đương nhiên, mọi chi phí cưới hỏi đều do tôi bỏ tiền ra. Nhưng điều đó có là gì so với cuộc hôn nhân hạnh phúc mà tôi luôn mơ ước suốt bao nhiêu năm qua.

Vậy mà đêm tân hôn, Nhân lại khiến tôi "khóc ròng". Sau khi động phòng, chồng tôi tiết lộ đang nợ đến 2 tỷ và mong tôi sẽ chung tay cùng anh trả nợ, giúp đỡ anh vượt qua cơn khủng hoảng này. Tôi kinh ngạc hỏi tại sao Nhân lại không nói chuyện này khi chúng tôi còn yêu nhau thì Nhân nói anh ấy sợ bị tôi bỏ rơi.

Miệng Nhân luôn nói yêu thương tôi, rất sợ mất tôi nên mới cố tình giấu giếm chuyện nợ nần. Hơn nữa, anh ấy cũng sợ nếu tôi trả tiền nợ khi chưa là vợ chồng thì bản thân sẽ bị nói là "đào mỏ". Giờ chúng tôi đã là vợ chồng hợp pháp thì chuyện vợ giúp chồng trả nợ là điều quá bình thường.

Tôi bỗng nhiên có linh cảm cuộc hôn nhân mà mình nâng niu trân trọng có lẽ cũng sẽ không hạnh phúc như mình mong muốn. 2 tỷ, tôi vẫn dư sức để trả nợ cho chồng nhưng tôi thấy mình đang bị anh "chơi chiêu", lợi dụng. Liệu có phải Nhân cưới tôi chỉ vì tiền đúng như mọi người nói không?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm