• Mới cập nhật:

Đẹp

Khởi động cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2021

Bảo Minh - Ảnh: BTC 08/04/2021 - 15:01 (GMT+7)

Những gương mặt thành danh từ cuộc thi Vietnam Fitness Model

Sau 1 năm tạm gián đoạn vì Covid-19, cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model lần thứ 4 chính thức được khởi động từ ngày 8/4/2021.

Cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 sẽ có chủ đề The Cloud Hunters - Những chiến binh săn mây, được tổ chức với quy mô cấp Quốc gia, dành cho các bạn trẻ có quốc tịch Việt Nam đam mê thời trang và thể thao, đặc biệt với bộ môn thể hình fitness.

Điểm đặc sắc của mùa giải năm nay đó là hòa nhịp cùng thể thức của những đấu trường nhan sắc quốc tế, BTC quyết định thay đổi cơ cấu giải thưởng mở rộng hơn nữa. Cụ thể sẽ có 1 giải Quán quân cho cặp đôi nam và nữ thí sinh xuất sắc nhất, đồng thời sẽ có 4 giải Á quân cho các cặp đôi thí sinh nam và nữ có số điểm cao kế sau đó. Các thí sinh đoạt giải cao nhất sẽ được đề cử đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam và nữ.

Chia sẻ về quyết định này, ông Duy Quách - Trưởng BTC - cho biết: "Trải qua 3 mùa giải Vietnam Fitness Model, BTC nhận thấy chất lượng thí sinh tăng lên rõ rệt qua từng mùa giải. Càng về sau, các bạn thí sinh càng nổi trội và rất có tiềm năng cũng như tố chất để tỏa sáng tại các đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho cả nam và nữ. Để mở rộng đường cho các thí sinh có thêm cơ hội chinh chiến tại những cuộc thi trên thế giới, BTC đã đưa ra quyết định này nhằm động viên khích lệ tinh thần rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe và làm đẹp hoàn thiện sắc vóc của các bạn trẻ sau một thời gian dài giãn cách xã hội bởi đại dịch Covid-19".

Tường Vy

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất Tường Vy là 1 trong 2 gương mặt Đại sứ của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021

BTC cũng cho biết, 2 gương mặt Đại sứ của cuộc thi năm nay là là Top 15 Nam vương Thế giới 2019 Tạ Công Phát và Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 được yêu thích nhất Tường Vy. Cả 2 đều là cặp đôi Á quân mùa 3 và được đề cử đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế ngay sau khi đăng quang trong nước. Bên cạnh đó, cặp đôi Quán quân mùa 3 là Xuân Đạt và Xuân Quỳnh cũng sẽ đồng hành truyền lửa cùng các thí sinh mùa 4 này. Đặc biệt, Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài sẽ tham gia với vai trò MC xuyên suốt các vòng thi.

Vietnam Fitness Model 2021 do Lê Việt làm Tổng đạo diễn. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tối 29/5/2021 trên đỉnh núi tại Khu du lịch Hồ Mây, TP Vũng Tàu.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm