pnvnonline@phunuvietnam.vn
Cô bé khuyết tật bán bánh mì thành bà chủ thương hiệu bánh nổi tiếng ở Đà Nẵng
Từ một cô bé khuyết tật bán bánh mì bên lề đường vào năm 1978 khi mới 13 tuổi, đến nay chị Nguyễn Thị Thu (Đà Nẵng) đã trở thành bà chủ của thương hiệu Thanh Thu Bakery.
Mang trầm hương đến với khách du lịch
Khởi nghiệp từ nghề thủ công truyền thống làm trầm hương của gia đình, chị Nguyễn Thị Phúc An (thành phố Đà Nẵng) đã phát triển thương hiệu trầm hương Ngô Gia theo hướng thương mại hóa nhưng vẫn giữ được giá trị cổ truyền của sản phẩm.
Làm giàu từ cây kiệu hương truyền thống
Khởi nghiệp từ nghề truyền thống của gia đình với loại nông sản đặc biệt của đất Hòa Nhơn (Đà Nẵng), chị Nguyễn Thị Bông (sinh năm 1986) đã tạo nên một thương hiệu món ăn dân dã từ củ kiệu hương nức tiếng gần xa - Kiệu Hương Hòa Nhơn.