Khởi tố và tạm giam thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 tại Gia Lai

30/12/2018 - 12:08
Sáng 30/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Hồ Trọng Đăng (SN 1983, trú thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ; Tổng phụ trách đội của Trường Trung học cơ sở Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ) về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Huyện uỷ Đức Cơ cũng đã có quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với Hồ Trọng Đăng theo đề nghị của Công an huyện. 

Trước đó, TTXVN đã đưa tin, tối 19/12, Đăng đã lừa chở em N.T.L. (nữ sinh lớp 8 của một trường Trung học cơ sở trên địa bàn thị trấn Chư Ty) đến bãi đất trống phía sau Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ.

 

ttxvn_hotrongdang.jpg
Đối tượng Hồ Trọng Đăng. (Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN)

 

Tại đây, đối tượng này đã có những hành vi xâm hại đến thân thể em L. Sau khi bị cơ quan công an tạm giữ, Hồ Trọng Đăng cũng đã thừa nhận có hành vi dâm ô với cháu L.

Điều đáng nói, năm học 2012-2013, khi còn là giáo viên của trường Trung học cơ sở Quang Trung (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), Hồ Trọng Đăng cũng từng bị một học sinh tố cáo vì có hành vi dâm ô. Học sinh này cho biết Đăng đã kéo em vào trong nhà vệ sinh và có hành vi sờ soạng vào vị trí nhạy cảm.

Công an huyện Đức Cơ đã tiến hành điều tra theo tố cáo của học sinh này song không đủ căn cứ để chứng minh hành vi phạm tội của Đăng. 

Sau đó, Đăng đã được luân chuyển đển trường Trung học cơ sở Phan Bội Châu để tiếp tục việc giảng dạy.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm