• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Khởi tố vợ chồng chủ shop quần áo ở Thanh Hóa bạo hành, làm nhục nữ sinh

Nguyễn Long 04/12/2021 - 15:02 (GMT+7)

Vợ chồng Cao Thị Mai Hường - Trịnh Đình Anh

Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với cặp vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường để điều tra về tội làm nhục người khác và cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 4/12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP. Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về tội làm nhục người khác; cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can đối với Cao Thị Mai Hường (SN 1992, ngụ tại phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) về tội làm nhục người khác và cưỡng đoạt tài sản; khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trịnh Đình Anh (SN 1990, chồng của Hường) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Vợ chồng chủ shop quần áo bạo hành, làm nhục nữ sinh bị khởi tố - Ảnh 1.

Nữ sinh bị vợ chồng chủ shop quần áo bạo hành dã man. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, ngày 3/12, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một video dài gần 4 phút về việc một cô gái bị một nhóm người có hành vi dùng vũ lực và có dấu hiệu làm nhục được cộng đồng mạng chia sẻ gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Ngay khi tiếp nhận nguồn tin này, Công an TP Thanh Hoá đã tiến hành xác minh và triệu tập vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường là Cao Thị Mai Hường và Trịnh Đình Anh cùng một số nhân viên của shop đến cơ quan công an để xác minh, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm