Không khí tại một trong những nơi đón giao thừa đầu tiên trên thế giới: Địa điểm nổi tiếng chật kín, có người xếp hàng 3 ngày để được chỗ đẹp

Thanh Tâm
31/12/2023 - 16:10
Không khí tại một trong những nơi đón giao thừa đầu tiên trên thế giới: Địa điểm nổi tiếng chật kín, có người xếp hàng 3 ngày để được chỗ đẹp
Năm mới 2024 đã đến gần và người dân trên khắp thế giới đều đang hồi hộp chờ đợi khoảnh khắc này.

Là một trong những thành phố lớn đầu tiên trên thế giới chào đón năm 2024, người dân tại Sydney, Australia đang vô cùng háo hức để có thể chiêm ngưỡng màn đếm ngược và bắn pháo hoa đêm giao thừa.

Ngay từ đêm ngày 30/12 và sáng 31/12, rất đông người dân đã bắt đầu xuất hiện quanh Cảng Sydney, Nhà hát Opera Sydney và hàng loạt các danh lam thắng cảnh lớn tại thành phố này. Báo cáo cho biết, thậm chí có những người bắt đầu xếp hàng hoặc dựng trại tại các địa điểm ngắm pháo hoa nổi tiếng từ vài ngày trước để có chỗ đẹp. Do đó, vào thời điểm 8h sáng ngày 31/12, nhiều video ghi lại khung cảnh tại Sydney cho thấy các địa điểm này đã chật kín không một chỗ trống.

Video cho thấy cảnh tượng đông đúc tại Sydney (Nguồn: TikTok)

Thị trưởng Sydney Moore cho biết chính quyền thành phố ước tính sẽ có khoảng 1 triệu người đến gần Cảng Sydney trong năm nay và ban tổ chức đã huy động 1.000 nhân viên hậu trường và 250 tình nguyện viên để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ. 15 tháng qua, đội ngũ các chuyên gia pháo hoa tại Australia được cho là đã làm việc vô cùng chăm chỉ cho sự kiện bắn pháo hoa được cho là quy mô và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Không khí tại một trong những nơi đón giao thừa đầu tiên trên thế giới: Loạt địa điểm nổi tiếng chật kín người, có người xếp hàng 3 ngày để được chỗ đẹp- Ảnh 1.

Không khí tại một trong những nơi đón giao thừa đầu tiên trên thế giới: Loạt địa điểm nổi tiếng chật kín người, có người xếp hàng 3 ngày để được chỗ đẹp- Ảnh 2.

Nhiều người được cho là đã xếp hàng từ tối 30/12 và sáng sớm 31/12 tại các địa điểm công cộng

Không khí tại một trong những nơi đón giao thừa đầu tiên trên thế giới: Loạt địa điểm nổi tiếng chật kín người, có người xếp hàng 3 ngày để được chỗ đẹp- Ảnh 3.

Không khí tại một trong những nơi đón giao thừa đầu tiên trên thế giới: Loạt địa điểm nổi tiếng chật kín người, có người xếp hàng 3 ngày để được chỗ đẹp- Ảnh 4.

Không khí tại một trong những nơi đón giao thừa đầu tiên trên thế giới: Loạt địa điểm nổi tiếng chật kín người, có người xếp hàng 3 ngày để được chỗ đẹp- Ảnh 5.

Đông đúc người tụ tập tại địa điểm nổi tiếng bên ngoài Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại.

Không khí tại một trong những nơi đón giao thừa đầu tiên trên thế giới: Loạt địa điểm nổi tiếng chật kín người, có người xếp hàng 3 ngày để được chỗ đẹp- Ảnh 7.

Tại nhiều địa danh tham quan nổi tiếng, có người đã xếp hàng trước 3 ngày để có vị trí đẹp

Không khí tại một trong những nơi đón giao thừa đầu tiên trên thế giới: Loạt địa điểm nổi tiếng chật kín người, có người xếp hàng 3 ngày để được chỗ đẹp- Ảnh 8.

Phía trước Nhà hát Opera Sydney chật kín người trước từ sáng 31/12

Nguồn: Sky News
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm