• Mới cập nhật:

Xã hội

Không mua sản phẩm Giảm béo An nhiên New trên một số website này

19/07/2019 - 00:24 (GMT+7)
Theo Cục An toàn Thực phẩm, trên một số website quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm béo An nhiên New vi phạm quy định quảng cáo.

Ngày 18/7, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, trong thời gian vừa qua trên các trang http://giamcanannhien.com.vn, http://giamcanannhien.com; facebook: http://www.facebook.com/giambeoannhien có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm béo An nhiên New vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm này đã gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

 

gim-bo-an-nhin-new.jpg
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm béo An nhiên New vi phạm quy định quảng cáo trên một số website 

 

Sản phẩm này do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth, địa chỉ: Số 22F, ngõ 29, phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

 

Cục An toàn Thực phẩm đã mời Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth đến làm việc. Tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm béo An nhiên new đang quảng cáo trên các trang http://giamcanannhien.com.vn, http://giamcanannhien.com, facebook: http://www.facebook.com/giambeoannhien không phải do Công ty TNHH Dược phẩm Viethealth thực hiện và Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

 

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn Thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giảm béo An nhiên new tại các website trên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm