• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Không phải chân dài "vồ ếch", mỹ nhân Harvard giàu có này mới là "dâu chuẩn" nhà trùm sòng bài

Tịch/ Sina, Ifeng 31/05/2020 - 14:30 (GMT+7)
Sau khi bố chồng trùm sòng bài qua đời, nhiều khả năng Hề Mộng Dao có thể bị đá ra khỏi nhà.

Dường như cuộc sống của Hề Mộng Dao khi đặt chân vào gia đình nhà "ông vua sòng bài" Hà Hồng Sân không màu hồng như nhiều người nghĩ. Đặc biệt, sau khi bố chồng qua đời, có thông tin chân dài Victoria’s Secret có thể bị ly hôn bất cứ lúc nào vì mất giá trị lợi dụng.

Không phải chân dài "vồ ếch", mỹ nhân Harvard giàu có này mới là "dâu chuẩn" nhà trùm sòng bài - Ảnh 1.

Hề Mộng Dao lấy Hà Du Quân là sướng hay là khổ?

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Đài cho biết Hề Mộng Dao thực sự không có chỗ đứng trong gia đình nhà ông xã Hà Du Quân. Cụ thể, trong danh sách con cái trong gia tộc tới viếng ông Hà Hồng Sân không có cái tên Hề Mộng Dao. Thậm chí bà Tư Lương An Kỳ - mẹ Hà Du Quân cũng chẳng ưa gì cô con dâu chân dài này dù cô đã sinh quý tử cho nhà họ Hà. Vì thế nên chuyện mẹ chồng - nàng dâu xảy ra mâu thuẫn.

Hề Mộng Dao là chân dài nổi tiếng Cbiz.

Có tin Hề Mộng Dao không được lòng gia đình nhà chồng.

Thực tế, bà Lương An Kỳ lại rất ưng ý một "bạch phú mỹ" (một cô gái xinh đẹp trong gia đình giàu có). Trước đó, bà đã ngắm cô tiểu thư này cho con trai Hà Du Quân. Bạch phú mỹ đó chính là Diêu An Na. Cô hiện đang theo học trường đại học Harvard danh giá. An Na từng được mai mối cho Hà Du Quân nhưng cô lại từ chối lần mai mối này.

Diêu An Na chính là cô con dâu mà gia tộc họ Hà rất ưng ý.

Được biết, Diêu An Na có thân thế cũng chẳng hề kém cạnh so với gia tộc nhà họ Hà. Cụ thể, An Na là con gái út của đại gia Nhậm Chính Phi - CEO của hãng Huawei với người vợ thứ 2 Diêu Lăng. An Na được sinh ra khi ông trùm Huawei đã 54 tuổi nên được bố rất yêu thương và nuông chiều.

An Na là con gái út của đại gia Nhậm Chính Phi - CEO của hãng Huawei.

Cô được bố mẹ rất yêu chiều.

Nhậm Chính Phi có tài sản chỉ đạt 20 tỷ NDT (65,2 nghìn tỷ đồng), kém với gia đình "ông vua sòng bài" nhưng công ty do ông thành lập lại có giá trị lên tới 100 tỷ NDT (325,5 nghìn tỷ đồng). Nhiều người cho rằng với vị thế của Diêu Ah Na cô được coi là "con dâu chuẩn" mà bà Lương An Kỳ muốn nhắm đến.

Diêu An Na có vẻ ngoài cuốn hút.

Cô có học lực thuộc hàng "khủng" khác với nhiều tiểu thư nhà giàu khác.

Hiện tại, Diêu An Na đang theo học ngành Công trình máy tính và Thống kê số liệu ở Đại học Harvard. Học lực của cô thuộc hàng "khủng" khác nhiều với cậu ấm cô chiêu nhà giàu khác.

Được biết, An Na còn là bạn bè tốt của Hà Siêu Hân - em gái Hà Du Quân. Cô từng xuất hiện trong dạ vũ Le Bal - 1 sự kiện thường niên ở Paris dành cho giới thượng lưu với mục đích từ thiện. Le Bal được Forbes đánh giá là một trong 10 đêm hội sang chảnh hàng đầu thế giới khi chỉ chọn khoảng 25 cô gái nhà giàu hoặc những cô gái có học vấn nổi trội từ 16 đến 22 tuổi.

Diêu An Na trong dạ vũ Le Bal.

Mẹ đẻ từng mai mối Diêu An Na cho Hà Du Quân nhưng cô tiểu thư này từ chối.

Về phần Hề Mộng Dao, hiện tại vẫn chưa rõ số phận của chân dài này trong gia đình nhà Hà Du Quân nhưng nhiều người cho rằng cô có thể vẫn được chia một khoản từ số tài sản khổng lồ của bố chồng để lại. Tuy nhiên, chuyện chân dài "vô ếch" nổi tiếng Cbiz này có tiếp tục sống được trong gia đình nhà hào môn hay không vẫn chưa được xác định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm