• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Không phải con đẻ nhưng Angelina luôn làm điều này với Zahara ở nơi công cộng

Tư Dạ 20/01/2022 - 14:30 (GMT+7)
Angelina Jolie có tới 6 người con, cả con nuôi và con đẻ. Mỗi một thành viên cô đều có cách quan tâm rất đặc biệt.

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Angelina khi cô cùng với Zahara và Maddox đi mua sắm ở New York. Sự xuất hiện của bộ 3 mẹ con nổi tiếng này nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội bám theo mẹ con minh tinh Tiên hắc ám.

Angelina vừa đưa con gái và con trai nuôi đi mua sắm. 

Trong ảnh, Angelina mặc áo khoác tối màu dáng dài kết hợp với boots da đen. Cô mang theo túi xách của thương hiệu Celine trên tay. Trong khi con trai cả Maddox đi phía sau né tránh ống kính máy ảnh thì cô bé Zahara lại kề sát bên cạnh mẹ.

Angelina ăn diện đơn giản nhưng phong cách với "1 cây đen".

Cô mang theo túi xách Celine.

Angelina lộ đôi chân gầy gò, đôi tay gân guốc. 

Dễ dàng có thể nhận ra trong suốt quá trình di chuyển, Angelina luôn nắm tay con gái nuôi không rời. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm mẹ con của 2 người. Có thể nói Angelina luôn coi Zahara như bảo bối cần được bảo vệ và trân trọng.

Angelina luôn nắm tay con gái khi đi trên phố. 

Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm của 2 mẹ con. 

Angelina luôn đối xử với các con rất tình cảm. 

Nhưng cũng có nhiều người không đồng tình với hành động thân thiết của Angelina và con gái nuôi. 

Có không ít cư dân mạng bày tỏ thái độ với hành động nắm tay của Angelina. Họ cho rằng Zahara đã ở tuổi 17, không còn thích hợp để mẹ nắm tay như vậy. Thậm chí có người còn độc miệng cho rằng nữ minh tinh nổi tiếng gầy gò và ốm yếu nên mới nắm tay con gái để dễ dàng di chuyển. Đôi tay gân guốc của cô khiến nhiều người giật mình hoảng sợ.

Về phần Zahara, cô bé 17 tuổi ngày càng ra dáng thiếu nữ. Cô bé cũng có phong cách thời trang riêng rất nổi bật và được nhiều người khen ngợi. Zahara gây chú ý với mái tóc tết xanh. Cô bé cũng có vóc dáng phổng phao khác hẳn với hình ảnh bé con trước kia. Có thể nói Zahara thực sự dậy thì thành công.

Thời gian này, Zahara càng ngày càng ra dáng nữ tính.

Cô bé trông cũng khá phổng phao. 

Thời gian này, Zahara thường cùng mẹ tới các sự kiện quan trọng. Cô bé thường diện những bộ váy nữ tính. Tháng 12 vừa rồi, Zahara cùng mẹ đi công tác ở thủ đô Washington D.C. Hai mẹ con gặp gỡ các nữ chính trị gia để thúc đẩy Đạo luật Chống bạo lực đối với phụ nữ.

Zahara rất hay đưa con gái nuôi tới các sự kiện quan trọng. 

Có thể khẳng định nữ minh tinh 46 tuổi và con gái nuôi luôn rất thân thiết. Cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau. Có thông tin Angelina từng theo con gái tuổi teen đi nghe nhạc rap, xem ca nhạc. Hiếm có bà mẹ nào chiều theo sở thích của con gái như nữ minh tình Hollywood.

Từ khóa: # Angelina# Con nuôi
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm