• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Không phải Son Ye Jin, người phụ nữ dành 1/10 tiền lương mỗi tháng mua quà cho Hyun Bin là ai?

Gemini 31/05/2021 - 12:00 (GMT+7)
Hyun Bin thực sự là tài tử có sức hút đối với tất cả phụ nữ trên toàn Châu Á dù anh đã có bạn gái là Son Ye Jin.

Mới đây, Mafae Ragua - một fan nữ người Philippines đã có chia sẻ với báo chí truyền thông về tình yêu dành cho nam tài tử Hyun Bin. Theo đó, Mafae cho biết ngày 15/3/2020 vừa rồi cô cùng một vài người bạn đã thành lập fanclub cho Hyun Bin. Điều này thể hiện tình yêu của cô dành cho nam tài tử sau khi Hạ cánh nơi anh gây sốt cả Châu Á.

Fan Philippines dành tình cảm yêu mến cho Hyun Bin.

Được biết, vì ngày 15/3 vừa rồi, Philippines giãn cách xã hội để phòng dịch nên Mafae cùng các fan khác của Hyun Bin đã rất nỗ lực để ra ngoài mua quà tặng cho thần tượng. Cô chia sẻ: "Khi ấy, chúng tôi lên kế hoạch gửi món quà đầu tiên của fanclub tới Hyun Bin. Một thành viên đã tình nguyện ra ngoài mua đồ dù cả nước đang cách ly cộng đồng. Cô ấy là bà mẹ của bốn đứa con, nhưng cô ấy cho rằng dự án quà tặng của chúng tôi quan trọng đến mức sẵn sàng mạo hiểm để bước chân ra đường khi không được phép".

Cô nàng Mafae trích ra 1/10 tiền lương mua quà tặng Hyun Bin.

Theo lời của Mafae, fanclub hâm mộ Hyun Bin của cô có khoảng 100 thành viên nhưng chỉ 1 nửa trong số đó hoạt động sôi nổi và tham gia các hoạt động tích cực. Ragua đã chi hơn 5.000 peso (2,3 triệu đồng) để gửi xe tải đồ ăn tặng cho Hyun Bin. Số tiền này chiếm khoảng 1/10 thu nhập của Ragua trong một tháng vì lương của cô là 1.250 USD/tháng (28 triệu đồng/tháng).

Thực tế, không chỉ các fan ở Philippines, rất nhiều người hâm mộ ở các nước Đông Nam Á đều tặng quà cho Hyun Bin. Từng có nhóm fan người Indonesia cũng đã gửi một xe tải đồ ăn đến phim trường của anh dành tặng cho ê-kip 150 người.

Độ nổi tiếng của Hyun Bin ngày càng hot sau khi đóng Hạ cánh nơi anh.

Có thông tin tiết lộ một nhóm fan khác ở Philippines còn đã hợp tác với một nhà máy bia để làm ra "bia Hyun Bin". Đây được coi là món quà dành tặng cho sinh nhật của nam tài tử. Có thể nói sự yêu thích của các fan đến từ Philippines đối với Hyun Bin không hề kém cạnh bất kỳ ai.

Cùng với Hyun Bin, Son Ye Jin cũng được fan của bạn trai yêu mến.

Chia sẻ với báo chí truyền thông cô nàng fangirrl Mafae cho biết: “Chúng tôi biết rằng Hyun Bin và Son Ye Jin không cần chúng tôi tặng bất cứ món quà xa xỉ nào. Vì vậy, chúng tôi quyết định gửi cho họ những món quà địa phương. Chúng tôi cũng bắt đầu các dự án hỗ trợ trường học ở khu dân cư nghèo, quyên góp tiền, đồ dùng học tập...".

Hình ảnh xe đồ ăn của fan dành tặng cho Hyun Bin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm