Kiểm tra sức khỏe tại nhà cùng MEDLATEC - An tâm bởi chất lượng xét nghiệm đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế

Thu Phương
11/09/2023 - 15:25
Kiểm tra sức khỏe tại nhà cùng MEDLATEC - An tâm bởi chất lượng xét nghiệm đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế

Mọi nẻo đường, ngõ ngách trên toàn quốc, ở đâu đặt lịch là ở đó có nhân viên đến lấy mẫu tận nơi

Chỉ cần gọi điện thoại, hoặc bằng cái chạm tay qua app My Medlatec là khách hàng đăng ký thành công, ngay sau đó có nhân viên đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm theo yêu cầu. Đặc biệt, với việc tiên phong áp dụng song hành hai tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và CAP, người dân hoàn toàn có thể an tâm hơn bởi kết quả chính xác, tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe.

Kiểm tra sức khỏe tại nhà - Nhiều hơn lợi ích khi được phục vụ tận nơi

Nhịp sống hối hả, gấp gáp của xã hội hiện đại khiến nghề shipper trở nên hot hơn bao giờ hết. Cách đây gần 3 thập kỷ, MEDLATEC đã tiên phong triển khai một dịch vụ "shipper" thật đặt biệt, đó là dịch vụ "Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi".

Kiểm tra sức khỏe tại nhà cùng MEDLATEC - An tâm bởi chất lượng xét nghiệm đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Mọi nẻo đường, ngõ ngách trên toàn quốc, ở đâu đặt lịch là ở đó có nhân viên đến lấy mẫu tận nơi

Shippers của MEDLATEC từ khi ấy đến bây giờ vẫn ngày ngày bon bon trên mọi nẻo đường, ngõ ngách, không quản ngại nắng mưa hay gió bão để phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhưng họ đặc biệt hơn cả, bởi không chỉ đơn thuần đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm theo yêu cầu, mà họ luôn làm hài lòng cả những khách hàng vốn sẵn sự "khó tính" như người già, trẻ em khó khăn đi lại, người có bệnh lý mạn tính đau đớn, khó chịu, hay người bận rộn luôn cần sự chính xác về thời gian để bảo đảm giờ giấc đi làm, học tập... Vì vậy, những nhân viên đi lấy mẫu của MEDLATEC bên cạnh giỏi chuyên môn, mà còn làm việc bằng cái tâm, y đức, chuyên nghiệp và sự thấu hiểu như chính người thân của mình.

Kiểm tra sức khỏe tại nhà cùng MEDLATEC - An tâm bởi chất lượng xét nghiệm đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Hàng triệu người dân Việt tin tưởng, hài lòng lựa chọn dịch vụ

Để được phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, người dân chỉ cần "alo", hoặc bằng cái chạm tay đăng ký qua app My Medlatec. Ngay sau đó có nhân viên đến lấy mẫu, kết quả được trả nhanh chóng, chính xác và người dân hoàn toàn an tâm được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí kết quả, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng phù hợp. Trước những tiện ích đem lại, dịch vụ này mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện lợi của hàng triệu gia đình Việt.

Với mong muốn mang đến nhiều hơn nữa tiện ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sau gần 1 năm chính thức ra mắt và đưa vào vận hành app My Medlatec đã tạo ra cuộc cách mạng nâng tầm tiện ích và thương hiệu dịch vụ. Lần đầu tiên trong "lịch sử", sử dụng dịch vụ này, khách hàng biết được đường đi mẫu xét nghiệm, nhận diện chính xác nhân viên của đơn vị đến lấy mẫu để tránh trường hợp giả mạo, dễ dàng quản lý biểu đồ sức khỏe của mình...

Vì lợi ích của khách hàng, suốt gần 30 năm qua, đơn vị vẫn giữ nguyên phí dịch vụ đi lại lấy mẫu và trả kết quả là 10.000 đồng/ địa chỉ, phí xét nghiệm thu theo giá niêm yết trên toàn quốc.

Cam kết chất lượng quốc tế - "Mạch ngầm" giữ trọn niềm tin của người dân Việt

Trước khi dịch vụ trở thành "bạn" đồng hành chăm sóc sức khỏe thân thiết, tin cậy của hàng triệu gia đình Việt như hiện nay, có không ít khách hàng còn hoài nghi về độ tin cậy của kết quả. MEDLATEC thấu hiểu đó là thắc mắc chính đáng của khách hàng, bởi chúng tôi biết rằng kết quả xét nghiệm chính xác, tin cậy là tiền đề và cơ sở quan trọng để bác sĩ đưa ra chẩn đoán, theo dõi và phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

ThS. Nguyễn Ngọc Lâm - Giám đốc Trung tâm Tại nhà MEDLATEC Group chia sẻ: "Gần 3 thập kỷ trung thành mục tiêu lấy "dịch vụ xét nghiệm tận nơi là mũi nhọn" nên chúng tôi coi việc nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ là hành trình dài không có điểm dừng. Do đó, song song áp dụng quản lý chất lượng xét nghiệm theo quy định của Bộ Y tế, chúng tôi tự hào là đơn vị y tế tiên phong cả nước áp dụng song hành hai tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và CAP. Nếu trong khám chữa bệnh kết quả xét nghiệm tin cậy là cơ sở để bác sĩ đưa ra chẩn đoán và điều trị chính xác, thì với MEDLATEC lại xem đây là "mạch ngầm" giữ trọn niềm tin khách hàng về dịch vụ".

Kiểm tra sức khỏe tại nhà cùng MEDLATEC - An tâm bởi chất lượng xét nghiệm đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Người dân an tâm hơn khi làm xét nghiệm tại đơn vị y tế áp dụng hai tiêu chuẩn quốc tế là ISO 15189:2012 và CAP

Trên thực tế, kết quả xét nghiệm tin cậy giúp người dân hưởng rất nhiều lợi ích khi theo dõi, quản lý sức khỏe tại nhà, cũng như đi khám chữa bệnh ở trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Văn Trinh (65 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi đang điều trị ung thư gan ở Singapore nên mỗi lần sang điều trị như vậy đều phải làm xét nghiệm định kỳ để đánh giá hiệu quả. Sau lần đầu sang điều trị, tôi gọi dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi kiểm tra. Được nhân viên tư vấn xét nghiệm ở đây đạt chứng nhận ISO và CAP, nhưng tôi không chắc họ có chấp nhận hay không. Tôi đã rất bất ngờ khi đem kết quả trả bằng tiếng Anh sang thì họ chấp nhận. Từ đó đến nay cả gia đình tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ này".

Cũng với ý nghĩa kết quả được liên thông mà bà Đặng Hoài An (62 tuổi, Hà Nội) đang điều trị ở bệnh viện tuyến đầu, chỉ cần mang kết quả xét nghiệm đã làm ở nhà mà không cần phải làm lại. Việc này giúp bà thuận tiện theo theo dõi và quản lý sức khỏe.

Kiểm tra sức khỏe tại nhà cùng MEDLATEC - An tâm bởi chất lượng xét nghiệm đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

Toàn bộ mẫu lấy tận nơi được vận chuyển và phân tích trên hệ thống máy tự động hoàn toàn tại MEDLATEC

Trước những tiện ích đem lại, dịch vụ mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe tiện lợi, nhanh chóng, chính xác cho hàng triệu người dân trên mọi miền Tổ quốc. Cụ thể, năm 2022, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ được 1,8 triệu khách hàng trên toàn quốc, trong đó riêng tại Hà Nội cán mốc phục vụ 1 triệu khách hàng. Hiện nay, trung bình mỗi ngày, hơn 5.000 khách hàng trên toàn quốc hài lòng lựa chọn.

Bên cạnh sự tin cậy của cộng đồng, dịch vụ còn nhận được đánh giá cao của các tổ chức công nhận, tiêu biểu chứng nhận dịch vụ chất lượng ASEAN 2023.

An tâm được phục vụ xét nghiệm với chất lượng quốc tế ngay tại nhà, quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài 1900 56 56 56 (hỗ trợ 24/24h).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm