• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Kiều Minh Tuấn: 'Nếu không yêu Cát Phượng, chắc tôi đã phải lòng An Nguy'

11/09/2018 - 14:58 (GMT+7)
Diễn viên Kiều Minh Tuấn thổ lộ: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy". Trong khi diễn viên An Nguy cũng chọn Kiều Minh Tuấn là mẫu người đàn ông lý tưởng của mình.
Thời gian qua, việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng cặp trong bộ phim hài hước, lãng mạn làm dấy lên nhiều nghi án phim giả tình thật giữa cả hai. Chia sẻ về bạn diễn của mình, Kiều Minh Tuấn thổ lộ: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim”.
 
an-nguy.JPG
Kiều Minh Tuấn có những cảnh quay tình cảm với An Nguy trong phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con"

Nói về việc lần đầu kết hợp với Kiều Minh Tuấn trên phim trường, An Nguy vui vẻ nói: “May mắn bên cạnh tôi lần này có anh Kiều Minh Tuấn, người đóng vai cùng tôi hàn gắn mọi vết thương để tạo nên một gia đình đúng nghĩa. Chỉ hơn 1 tháng ghi hình nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt ấy, chúng tôi đã rất thấu hiểu cho những biến cố của nhau. Hy vọng chị Cát Phượng sẽ không buồn lòng khi chứng kiến những cảnh lãng mạn giữa tôi và anh Tuấn trên phim”.

 

Trong khi Kiều Minh Tuấn dường như đã quá quen với việc chinh phục trái tim những cô cậu bé (nhân vật nhí do 2 bé Hữu Khang và Chu Diệp Anh đảm nhận), thì cô gái trẻ An Nguy lại khá lúng túng trong cách chăm sóc và dỗ dành trẻ nhỏ. Nhưng nhờ đóng film, nàng vlogger cá tính đã tự tin hơn rất nhiều và thậm chí còn muốn nhanh chóng lập gia đình để làm mẹ.
 
kieu-minh-tuan.JPG
Cả 2 đã dính nghi án "phim giả tình thật" trong suốt thời gian qua

Khi được hỏi hình mẫu đàn ông nào sẽ khiến cô xiêu lòng như nhân vật trong phim, An Nguy bất ngờ lúng túng và chọn ngay… Kiều Minh Tuấn. “Phản ứng hoá học còn đọng lại giữa tôi và anh Tuấn vẫn còn rất nhiều, cho nên trong đầu tôi lúc này chỉ có Đông Bắc mà thôi. Đến tận bây giờ, tôi vẫn có cảm giác anh Tuấn là cha của bé Nhện, là người đàn ông mới vừa chinh phục được tôi. Sự chân thành của anh Tuấn trong phim lẫn ngoài đời luôn là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong ước. Quá trình quay phim ngắn ngủi nhưng tôi đã thực sự cảm nhận được sự hạnh phúc của một người phụ nữ đã từng đổ vỡ khi có một người đàn ông chấp nhận mình và con trai mình”, nữ diễn viên chia sẻ.

 

img_5998.JPG
Poster phim

Phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" mang đến một cái nhìn mới mẻ, đầy thú vị về những mối quan hệ nhiều thị phi, rắc rối ngoài đời như mẹ kế - con gái, cha dượng - con trai. Bộ phim cũng mang đến một quan điểm mới về tình yêu trong gia đình: Chỉ cần bạn mở rộng trái tim mình, bạn sẽ luôn nhận được sự chân thành và ấm áp.

Phim sẽ được ra rạp vào ngày 21/9.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm