• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Kiều nữ TVB nhận chỉ trích vì một bức ảnh chụp cùng con trai

Vy Vy 22/09/2021 - 17:00 (GMT+7)
Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Lâm Thiên Dư và con trai nhận về vô số bình luận từ cư dân mạng.

Mới đây, nữ diễn viên Lâm Thiên Dư vừa chia sẻ hình ảnh mới của mình và con trai trên trang cá nhân. Ngay lập tức, cô nhận về khá nhiều bình luận chỉ trích từ phía cư dân mạng. Nhiều người khó hiểu khi Lâm Thiên Dư tắm trần cùng với con trai.

Lâm Thiên Dư nude cùng với con trai trong bồn tắm.

Theo đó, trong bức ảnh mà kiểu nữ TVB chia sẻ, cô và con trai đều khỏa thân trong bồn tắm của khách sạn. Cả hai đang ngắm nhìn cảnh thành phố qua ô cửa sổ. Đính kèm với bức ảnh, Lâm Thiên Dư viết: "Tầm nhìn mới đẹp làm sao".

Rất nhiều cư dân mạng chỉ trích Lâm Thiên Dư dữ dội. Có người cho rằng không nên tắm chung với con trai nhất là khi cậu bé mới hơn 3 tuổi và chưa nhận thức được mọi thứ xung quanh rõ ràng. Có người còn đưa ra bình luận gay gắt hơn khi cho rằng Lâm Thiên Dư định "tắm với con trai đến năm 18 tuổi".

Lâm Thiên Dư nhận nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng vì tắm trần với con trai.

Nhiều người gay gắt lên án cô.

Nhưng, cũng có một số người lại nhận định rằng chuyện Lâm Thiên Dư tắm chung với con chẳng có gì to tát. Thậm chí có người còn khen bức ảnh của 2 mẹ con nữ diễn viên rất đẹp. Không ít cư dân mạng cho rằng đây là sự gắn kết giữa mẹ và con trai.

Đối với những bình luận tiêu cực, Lâm Thiên Dư đã lên tiếng thanh minh. Cô cho rằng việc làm của mình là đúng: "Tôi thấy không có gì bất ổn với tấm ảnh. Nhưng, mỗi gia đình có những quan niệm khác nhau. Tôi sẽ dạy con trai những gì mà tôi cho là phù hợp".

Lâm Thiên Dư lên tiếng thanh minh cho bản thân.

Nữ diễn viên còn cho biết thêm: "Tôi chỉ nghĩ rằng bức ảnh này thật đáng yêu mới đăng tải. Cảm ơn những người đã hiểu và chia sẻ với tôi về cảm xúc này".

Sinh năm 1989, Lâm Thiên Dư từng là nữ diễn viên của đài TVB. Tuy nhiên, sau khi dính bê bối "quan hệ" trong toilet, cô bị nhà đài cắt đứt hợp đồng. Lâm Thiên Dư nghỉ đóng phim và thành lập kênh YouTube dạy yoga. Hiện tại, tài khoản của cô đã có 1,3 triệu người theo dõi.

Lâm Thiên Dư từng là diễn viên thuộc đài TVB.

Sau bê bối "quan hệ" trong toilet, cô bị nhà đài chấm dứt hợp đồng.

Được biết, sau khi rời TVB, Lâm Thiên Dư kết hôn với một quản lý nhà hàng. Cô có cuộc sống khá yên ổn và thoải mái. Cặp đôi đón con trai đầu lòng năm 2018. Lâm Thiên Dư hay khoe ảnh về gia đình và bản thân trên trang cá nhân.

Lâm Thiên Dư kết hôn với một quản lý nhà hàng và có cuộc sống khá yên ổn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm