• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Kim Lý '90% đẹp trai', Thái Hòa '99% mê gái'

27/11/2016 - 19:32 (GMT+7)
Qua bộ poster 7 nhân vật theo phong cách “hành động sci-fi” nhưng không kém phần hài hước của phim "Vệ sĩ Sài Gòn", khán giả sẽ được chiêm ngưỡng tường tận “bảng phân tích” tính cách và đặc điểm của từng nhân vật.
Bộ poster nhân vật của Vệ sĩ Sài Gòn có tông màu xám, với những ô thông tin về từng nhân vật thoạt nhìn trông rất “chuyên nghiệp”, như những bảng phân tích, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu, của các “đối tượng tình nghi” ở một tổ chức quốc tế. Nhưng nội dung của các bảng phân tích này chắc chắn sẽ làm khán giả bật cười vì sự dí dỏm và hài hước rất đúng với phong cách của bộ phim.
collect.jpg
Thái Hòa - mê gái đến 99% với câu cửa miệng “Gọi anh nha!” 

Thái Hòa vào vai Viên - một nửa "bị lỗi" của cặp đôi vệ sĩ bá đạo, bởi Viên hội tụ đầy đủ những tật xấu… không nên có của một người vệ sĩ chuyên nghiệp: hấp tấp, láu cá, mê gái, ham vui. Chính vì vậy mà khi gặp một cô gái đẹp, 99% là Viên sẽ bị mê hoặc.

vien.jpg

Kim Lý - đẹp trai vô địch, sức mạnh vô đối 

Ngược lại với Viên là Trịnh (Kim Lý) là một người nghiêm túc đến độ anh đều nhìn mọi thứ bằng ánh mắt “đầy nguy hiểm”. Trịnh có đến 90% lợi thế là sức mạnh. Tuy nhiên, “nhờ” có những chướng ngại vật do Viên gây ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trịnh mới có nhiều dịp khoe tài năng hơn và khán giả sẽ có được những tiếng cười giòn giã trên hành trình thực hiện nhiệm vụ của 2 chàng vệ sĩ.

trinh.jpg

Chi Pu “Đã xinh lại còn thông minh”, B Trần soái ca chính hiệu với tuyên bố chắc nịch “Tôi không cần bảo mẫu” 

Xinh đẹp và thông minh là đặc điểm nhận dạng của Thi, cô thư ký thành đạt do Chi Pu thủ vai. Cô nhận nhiệm vụ trợ giúp chàng công tử Henry (B Trần), một soái ca chính hiệu của triệu triệu cô gái, đồng thời cũng là thân chủ của cặp đôi vệ sĩ bá đạo.

thi.jpg

Vô tình 4 người họ trở thành “bộ tứ siêu đẳng” với những tình huống dở khóc dở cười và những màn trình diễn ngoạn mục trong Vệ sĩ Sài Gòn. Ấn tượng không kém là hình ảnh của nữ quái “đẹp bốc lửa” Kiều (Diệp Lâm Anh) và giang hồ Đạt (Khương Ngọc) với sở thích quái dị là ăn thanh long bỏ hạt, họ sẽ là những đối thủ đáng gờm của cặp đôi Vệ sĩ Sài Gòn: Viên và Trịnh.

harry.jpg
kieu.jpg
at.jpg
sep-nhi.jpg

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My nghiêm khắc trong vai trò “cai quản” cặp đôi vệ sĩ bá đạo Thái Hòa và Kim Lý. Đây cũng là người phụ nữ quyền lực duy nhất của công ty vệ sĩ có khả năng “xoay vần” những anh chàng vệ sĩ lắm tài nhiều tật này.

Bên cạnh bộ poster thú vị, đoạn clip giới thiệu hấp dẫn sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về từng nhân vật trong Vệ sĩ Sài Gòn: Thái Hòa mê gái như thế nào? Kim Lý đánh võ hấp dẫn ra sao? Chi Pu và B Trần trong các vai diễn mới lý thú như thế nào? Hay đội phản diện “biến thái” làm sao để phô trương sức mạnh của họ? Những mảnh ghép đa màu sắc này hứa hẹn sẽ khiến cho Vệ sĩ Sài Gòn 'bùng nổ' tại các rạp chiếu phim dịp lễ cuối năm 2016. Vệ sĩ Sài Gòn sẽ được khởi chiếu từ ngày 16/12/2016 tại các rạp trên toàn quốc.

Xem clip giới thiệu nhân vật:

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm