• Mới cập nhật:

Xã hội

Kinh hãi phát hiện xác cá sấu hỏa tiễn trong Công viên Thống Nhất

Nguyễn Long 05/06/2020 - 10:40 (GMT+7)
Theo nhân viên vệ sinh làm việc trong Công viên Thống Nhất (Hà Nội), đây là xác một con cá sấu hỏa tiễn, nặng khoảng 15kg, được người dân phát hiện vào tối 4/6. Sáng 5/6, các nhân viên vệ sinh đã dọn xác con vật, vệ sinh sạch sẽ đường đi.

Thông tin ban đầu, tối 4/6, nhiều người dân đi tập thể dục trong Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) kinh hãi phát hiện xác một con con cá sấu hỏa tiễn nằm ngay trên đường đi trong công viên.

Kinh hãi phát hiện cá sấu hỏa tiễn trong Công viên Thống Nhất - Ảnh 1.

Xác con cá sấu hỏa tiễn được người dân phát hiện trong Công viên Thống Nhất.

Qua quan sát, sinh vật này bề ngoài trông giống cá sấu thường nhưng không có chân mà có vây xung quanh bụng và vây đuôi cùng với hàm răng sắc nhọn. Ngay sau khi phát hiện xác con vật lạ, nhiều người hiếu kỳ đã tới chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội.

Kinh hãi phát hiện cá sấu hỏa tiễn trong Công viên Thống Nhất - Ảnh 2.

Người dân cho biết, cá nặng 15kg, dài khoảng hơn 1 mét.

Một nhân viên vệ sinh Công viên Thống Nhất cho biết, sáng 5/6 các nhân viên vệ sinh đã dọn xác con vật, vệ sinh sạch sẽ đường đi.

"Đây không phải là loại cá thả dưới hồ của Công viên Thống Nhất. Sau khi phát hiện sự việc, chúng tôi đã chụp lại ảnh con cá và báo cáo ban quản lý hồ, đồng thời dọn dẹp và vứt bỏ xác sinh vật này. Có thể có người dân đã vứt con cá này vào trong khu vực công viên", nhân viên vệ sinh cho biết.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm