Kiwi Ngô Mai Trang: Ngoài 40 tuổi vẫn quyết sinh thêm con

Tùng Ninh
09/11/2023 - 18:24
Kiwi Ngô Mai Trang tâm sự, dù quan niệm người Á Đông là không nên sinh tam nam tứ nữ nhưng cô không hề áp lực khi sinh 3 con trai liên tiếp.

Kiwi Ngô Mai Trang được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng cách đây nhiều năm, sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào và từng là cặp song ca đình đám với Phan Đinh Tùng.

Nhưng sau khi kết hôn với doanh nhân Hoàng Dương, Kiwi Ngô Mai Trang tập trung thời gian chăm sóc gia đình nhỏ hơn nghệ thuật. Cô sinh tới tận 4 người con, ba trai một gái. Trong đó, lớn nhất là 15 tuổi, một bé 8 tuổi, một bé 6 tuổi và bé gái út vừa tròn một tuổi.

Kiwi Ngô Mai Trang: Ngoài 40 tuổi mới sinh con thứ 4, không áp lực vì sinh 3 con trai liên tiếp - Ảnh 1.

Kiwi Ngô Mai Trang

Tại chương trình Tâm sự mẹ bỉm mới lên sóng, Kiwi Ngô Mai Trang đã tâm sự về hành trình mang thai và sinh con của mình. Với cô, dù sinh nở đến 4 lần nhưng lần nào cũng thú vị và bất ngờ vì cô rất yêu trẻ con.

Theo nữ ca sĩ chia sẻ, cả 4 bé đến với cô đều là bất ngờ, không hề có sự chuẩn bị trước. Hai vợ chồng đều ngỡ ngàng khi biết tin có bầu đột ngột. Dấu hiệu Ngô Mai Trang biết có em bé là buồn ngủ và nghén rất nhiều. Nhưng cô chỉ bị nghén trong 3 tháng đầu rồi lại ăn ngủ bình thường.

Ngô Mai Trang tâm sự, lần đầu mang thai và sinh nở là điều rất tuyệt vời với cô. Nữ ca sĩ tăng đến 18kg và đi sinh dễ dàng. Cô còn đòi chồng cho đi ăn buffett một ngày trước khi đẻ.

Thậm chí, khi đi sinh, Ngô Mai Trang còn mang theo cả đồ skincare đi cùng, nữ ca sĩ muốn đẻ cũng phải đẹp. Cô nói:

"Người ta thường nói bị stress khi mang thai nhưng tôi lại giữ cho mình thái độ rất tích cực và nếu có stress thì phải chính mình tự vượt qua. Tất nhiên, sự đồng hành của người chồng, người thân rất quan trọng nhưng đầu tiên vẫn là tự thân mình phải vượt qua đã, không thể trông chờ vào người khác".

Tuy nhiên, vì thời điểm sinh bé đầu tiên còn trẻ nên Ngô Mai Trang vẫn khá bỡ ngỡ vì không nghĩ mình đã làm mẹ, không biết phải chăm con ra sao.

Kiwi Ngô Mai Trang: Ngoài 40 tuổi mới sinh con thứ 4, không áp lực vì sinh 3 con trai liên tiếp - Ảnh 2.

Ngô Mai Trang và gia đình

Đến khi sinh bé thứ 4, Ngô Mai Trang đã ở tuổi ngoài 40. Cô chia sẻ, đây mới là lúc có được cảm xúc thiêng liêng khi làm mẹ và muốn sống thật lâu, thật khỏe mạnh để bảo vệ các con.

Đặc biệt, ba bé đầu là con trai nhưng đến bé thứ 4 lại là con gái nên nữ ca sĩ càng muốn phải bảo vệ con thật nhiều.

"Nhiều người hỏi tôi sao lại dám đẻ đến 4 đứa và sao lấy lại dáng nhanh thế. Đơn giản vì ngay từ khi có bầu, tôi đã phải hoạch định mọi thứ xem mình như thế nào. Tôi còn tự mua đồ cỡ nhỏ về mặc để lấy động lực sau sinh phải gầy được như thế. Tôi không quá ăn kiêng, vẫn đủ chất nhưng vẫn ăn chế độ", Ngô Mai Trang chia sẻ.

Ngoài ra, Ngô Mai Trang cũng tâm sự, dù quan niệm người Á Đông là không nên sinh tam nam tứ nữ nhưng cô không hề áp lực với nhà chồng khi sinh ba con trai liên tiếp. Đó không phải lí do để cô sinh thêm bé gái thứ 4. Cô yêu các con như nhau.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm