pnvnonline@phunuvietnam.vn
Tài chính gia đình
Lạ miệng phở cuộn bò áp chảo
Vân Anh
30/11/2019 - 01:20 PM
Bạn đã quá quen thuộc với món phở cuốn cùng thịt bò xào và các loại rau sống? Hãy thử làm món phở cuộn bò áp chảo cùng rau củ tươi, mát lành, thanh nhẹ cho ngày cuối tuần, theo hướng dẫn của giảng viên ẩm thực Nguyễn Văn Thuận.
Nguyên liệu để làm phở cuộn bò áp chảo:
Thịt bò
Rau củ các loại: cà rốt, hành tây, rau thơm
Bánh phở cuốn
Gia vị các loại
Các bước thực hiện món phở cuộn bò áp chảo:
- Bước 1
Sơ chế và áp chảo thịt bò
- Bước 2:
- Bước 3:
- Bước 4:
Xếp bánh phở ra đĩa, cuộn cùng thịt bò, rau củ và rau thơm.
- Bước 5:
Pha nước chấm kiểu miền Bắc hoặc kiểu miền Nam theo sở thích
- Bước 6:
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có