Tiêu dùng

Lạ miệng phở cuộn bò áp chảo

30/11/2019 - 01:20 PM
Bạn đã quá quen thuộc với món phở cuốn cùng thịt bò xào và các loại rau sống? Hãy thử làm món phở cuộn bò áp chảo cùng rau củ tươi, mát lành, thanh nhẹ cho ngày cuối tuần, theo hướng dẫn của giảng viên ẩm thực Nguyễn Văn Thuận.

Nguyên liệu để làm phở cuộn bò áp chảo:

Thịt bò

Rau củ các loại: cà rốt, hành tây, rau thơm

Bánh phở cuốn

Gia vị các loại

Các bước thực hiện món phở cuộn bò áp chảo:

- Bước 1

Sơ chế và áp chảo thịt bò

- Bước 2: 

Lạ miệng phở cuộn bò áp chảo  - Ảnh 2.

Cà rốt, hành tây cắt lát mỏng, ướp gia vị và xào chín

- Bước 3: 

Lạ miệng phở cuộn bò áp chảo  - Ảnh 3.

Cắt thịt bò áp chảo thành miếng dài vừa ăn

 - Bước 4: 

Xếp bánh phở ra đĩa, cuộn cùng thịt bò, rau củ và rau thơm.

- Bước 5: 

Pha nước chấm kiểu miền Bắc hoặc kiểu miền Nam theo sở thích

- Bước 6:

Lạ miệng phở cuộn bò áp chảo  - Ảnh 6.

Thưởng thức

 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn