Lạ miệng với ớt chuông nhồi thịt áp chảo

19/09/2016 - 15:41
Ớt chuông không chỉ bắt mắt mà còn giúp tăng thêm hương vị cho món ăn.
ot-chuong.jpg


Nguyên liệu:

2 trái ớt chuông (vàng hoặc đỏ)

200g giò sống

100gr tôm

100gr mực tươi

Hành tím

Gia vị

Cách làm:

  • Ớt chuông cắt đôi, bỏ ruột, rửa sạch để ráo.
  • Tôm, mực, hành tím băm nhuyễn trộn với giò sống. Nêm ít muối, sau đó nhồi vào ớt chuông.
  • Mang ớt đã nhồi thịt hấp chín, canh ớt vừa chín tới để không bị nhão.
  • Mang ớt nhồi chiên áp chảo cho thịt vàng đều.
  • Khi ăn rưới thêm nước tương xí muội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm