Nguyên liệu:
Thịt bò 200gr
Thịt heo 100gr
3 miếng tàu hũ ky
1 búp xà lách
Tỏi, gừng
1 trái chanh, ớt
Nước mắm, dầu mè
Cách làm:
Thịt bò, heo rửa sạch để ráo nước và xay nhuyễn. |
Rửa sạch xà lách, chanh, ớt, gừng. Cắt nhuyễn vỏ chanh. |
Tàu hũ ky hấp chín, cắt khúc vừa ăn. |
Xào tỏi, gừng cho thơm rồi cho thịt heo, bò vào xào chín, cho thêm ớt, vỏ chanh, dầu mè, gia vị. |
Cho thịt lên trên miếng xà lách, thêm lát ởt, vài cọng gừng. |
Salad dùng kèm với tàu hũ ky, nước mắm đường. |