Lạ miệng với salad tàu hũ ky

26/10/2016 - 20:56
Tàu hũ ky thường được sử dụng để chế biến những món ăn chay. Với một chút sáng tạo bạn sẽ thực hiện được dễ dàng một món ăn mặn mới lạ, thơm ngon cùng tàu hũ ky.

Nguyên liệu:

Thịt bò 200gr

Thịt heo 100gr

3 miếng tàu hũ ky

1 búp xà lách

Tỏi, gừng

1 trái chanh, ớt

Nước mắm, dầu mè

Cách làm:

1.jpg
Thịt bò, heo rửa sạch để ráo nước và xay nhuyễn.
2.jpg
Rửa sạch xà lách, chanh, ớt, gừng.  Cắt nhuyễn vỏ chanh.

3.jpg
Tàu hũ ky hấp chín, cắt khúc vừa ăn. 
4.jpg
 Xào tỏi, gừng cho thơm rồi cho thịt heo, bò vào xào chín, cho thêm ớt, vỏ chanh, dầu mè, gia vị. 
5.jpg
Cho thịt lên trên miếng xà lách, thêm lát ởt, vài cọng gừng.
7.jpg
Salad dùng kèm với tàu hũ ky, nước mắm đường.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm