• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Angelina Jolie bị bắt gặp ngồi xe tuk tuk, ăn quán vỉa hè ở Campuchia

Remi 27/02/2022 - 14:30 (GMT+7)
Angelina Jolie đang bận rộn với công việc tại Campuchia nhưng cô vẫn có khoảng thời gian thăm thú nơi đây.

Angelina Jolie dù là minh tinh nổi tiếng Hollywood nhưng lại được đánh giá là người rất thân thiện và gần gũi. Mới đây, cô vừa có chuyến công tác đến Campuchia và mang theo con gái Shiloh. Cặp mẹ con này sau khi kết thúc công việc đã đi rất nhiều nơi để thăm thú đất nước đáng yêu này.

Một số hình ảnh của Angelina được đăng tải trên mạng và nhanh chóng gây chú ý. Theo đó, nữ minh tinh ngồi xe tuk tuk cùng với một người bạn đi mua sắm. Nhiều người thấy thích thú khi nhìn thấy Angelina. Không ít người bất ngờ khi cô không sử dụng xe taxi như nhiều ngôi sao khác.

Angelina đi xe tuk tuk ngắm đường phố Campuchia thay vì đi taxi.

Đầu tuần vừa rồi, Angelina đã đến Campuchia và gặp gỡ một số bạn bè, đồng nghiệp trong quỹ MJP ở Siem Reap. Được biết, Angelina đã đến một khu chợ quần áo bình dân và mua sắm rất vui vẻ ở đây. Thậm chí có fan còn chụp hình ảnh cô ngồi nghỉ ngơi tại một quán ăn - giải khát ven đường.

Angelina đến khu chợ bình dân mua sắm.

Cô ngồi ở hàng quán vỉa hè.

Không ai nghĩ minh tinh nổi tiếng thế giới lại sẵn sàng ngồi hàng quán xơ xài như vậy.

Nhiều người nhận ra hàng quán ở Campuchia khá đơn giản và xơ xài với bàn gỗ, ghế nhựa. Dù vậy, Angelina vẫn rất vui vẻ và thoải mái ngồi ở quán và trò chuyện với mọi người. Chẳng ai nghĩ cô chính là minh tinh Hollywood nổi tiếng thế giới.

Ngoài ra, Angelina còn thân thiện chụp hình với dân địa phương khi có người nhận ra cô. Nữ minh tinh còn vui vẻ, thoải mái tạo dáng bên một anh lái xe xích lô. Người hâm mộ rất thích thú khi được gặp tận mắt ngôi sao của Tiên hắc ám.

Angelina rất thân thiện chụp hình với người dân.

Cô chụp ảnh kỷ niệm với anh xích lô.

Rất nhiều fan trẻ nhận ra Angelina.

Nữ minh tinh rất thân thiện với mọi người.

Có thông tin Angelina đã dành thời gian giao lưu với các fan ở Campuchia khi đến thăm đền Angkor Wat, quảng bá du lịch nơi đây. Ngoài ra, cô cùng với con gái Shiloh còn đến thăm nơi chế tác trang sức và trải nghiệm quá trình làm trang sức thủ công.

Angelina và con gái tới nơi chế tác trang sức.

Cả hai mẹ con thích thú với quy trình làm việc tại đây.

Angelina gặp gỡ các nhà làm phim tại Campuchia.

Cô còn đi thăm thú khá nhiều nơi ở Campuchia.

Được biết, Angelina tới Campuchia để tham dự lễ ra mắt chương trình nuôi ong Women for Bees ở công viên Angkor. Đây là chương trình hỗ trợ phụ nữ nuôi ong ở nhiều nước trên thế giới do UNESCO và công ty nước hoa GUERLAIN của Pháp tài trợ. Cô nhóc Shiloh còn mặc đồng phục của quỹ MJP (viết tắt Maddox Jolie Pitt Foundation) khi làm việc với các thành viên của tổ chức.

Shiloh mặc áo đồng phục của quỹ MJP chụp hình với một nhân viên của tổ chức.

Trước đó, Angelina còn có cuộc gặp với Bộ trưởng Môi trường Say Sam A của Campuchia ở thủ đô Phnom Penh. Bộ trưởng đã cảm ơn Angelina đã tham gia cùng chính phủ Campuchia trong việc bảo vệ và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

Từ khóa: # Angelina jolie
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm