• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lạc vào xứ sở thần tiên mộng mơ với "Đại náo cung trăng: Moonbound"

An Khê 24/05/2022 - 11:45 (GMT+7)

Phim "Đại náo cung trăng"

Bộ phim "Đại náo cung trăng: Moonbound" là cuộc hành trình ngoài sức tưởng tượng cùng những nhân vật được xây dựng vô cùng dễ thương và sáng tạo.

Phim sẽ ra rạp Việt với suất chiếu đặc biệt từ ngày 1/6 - đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho các bé và gia đình vào dịp Tết thiếu nhi năm nay.

Một trong những điểm thu hút nhất của "Đại náo cung trăng" phải kể đến đồ họa vô cùng dễ thương và sống động. Vương quốc Mặt Trăng trong phim hiện lên đầy chất thơ, mộng mơ tựa chốn thần tiên ngập tràn màu sắc, khác hẳn những gì người ta thường tưởng tượng khi nhắc đến cung trăng. Tại đây có những vị thần sở hữu phép thuật nhiệm màu, mỗi màn hóa phép cũng được trau chuốt kĩ càng, hứa hẹn sẽ dẫn dắt người xem lạc vào một thế giới bồng bềnh chứa đựng vô vàn điều kỳ diệu.

Lạc vào xứ sở thần tiên mộng mơ với "Đại náo cung trăng: Moonbound" - Ảnh 1.

Phim được chuyển thể từ truyện cổ tích nổi tiếng của Đức

Được chuyển thể từ truyện cổ tích nổi tiếng của Đức, "Đại náo cung trăng" không chỉ là một bộ phim hoạt hình có tính giải trí cao, mà còn mang đến nhiều giá trị giáo dục đáng để suy ngẫm. Xuyên suốt chuyến đi đến xứ sở Mặt Trăng, Peter và Anne đã học được rất nhiều bài học quý giá và dần trưởng thành hơn. Đồng hành cùng anh em nhà Peter, các khán giả nhí sẽ có cơ hội hiểu thêm về sự dũng cảm, lòng nhân ái, và đặc biệt là tình cảm gia đình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm