pnvnonline@phunuvietnam.vn
Chính trị - Xã hội
Làm bánh rán lúc lắc vị trà xanh nóng hổi nhâm nhi ngày mưa
30/08/2018 - 04:30 PM
Từ những nguyên liệu đơn giản như bột gạo nếp, bột trà xanh, đậu xanh, dừa nạo…, bạn có thể tự làm món bánh rán lúc lắc thơm lừng để cùng cả gia đình nhâm nhi trong những ngày chuyển mùa, mưa gió. Mời bạn tham khảo công thức làm bánh do giảng viên Lâm Chí Văn (Văn_bakehouse) giới thiệu.
Bánh cam theo cách gọi của người miền Nam và bánh rán lúc lắc theo cách gọi của người miền Bắc là một trong những món thích hợp để ăn trong các bữa ăn nhẹ, quà chiều.
Đặc biệt trong những ngày mưa gió, thật tuyệt vời nếu cả gia đình cùng quây quần nhào bột, nặn bánh và cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh nhỏ xíu, dẻo thơm, nóng hổi.
Cách làm bánh cam - bánh rán lúc lắc:
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có