• Mới cập nhật:

Xã hội

Làm đẹp cùng L’Oreal trong Ngày hội Mottainai 2019

PV 04/12/2019 - 22:00 (GMT+7)

Đến Ngày hội Mottainai 2019, làm đẹp cùng L’Oreal

Tại Ngày hội Mottainai 2019 "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” 8/12 tới, bạn đừng quên trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp giá “mềm”của L’Oreal như cắt- tạo kiểu tóc, làm móng, học trang điểm.

Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" lần thứ 7 - năm 2019 do Báo PNVN tổ chức chính thức khởi động từ tháng 5/2019.

Đây là năm đầu tiên, Ngày hội Mottainai được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM và nhận được sự đồng hành của nhiều cá nhân, đơn vị.

Tham gia Ngày hội Mottainai 2019 "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc"  diễn ra ở vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Gươm vào ngày 8/12 (Chủ nhật) tới, L'Oreal mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp "giá mềm" chỉ dành riêng cho những người tham gia Mottainai.

Cụ thể:

Chỉ với 30.000 đồng (quy đổi theo các voucher của chương trình), bạn có thể trải nghiệm dịch vụ cắt tóc – tạo kiểu.

Dưới bàn tay của các cây kéo vàng, khách hàng không chỉ có được mái tóc đẹp ưng ý mà thông qua hoạt động trải nghiệm này, mỗi người đóng góp một phần cho quỹ từ thiện Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc Mottainai bằng cách sử dụng voucher cho dịch vụ làm tóc.

Dưới bàn tay của các "cây kéo vàng", khách hàng không chỉ có được mái tóc đẹp ưng ý mà thông qua hoạt động trải nghiệm này, mỗi người đóng góp một phần cho quỹ từ thiện "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" Mottainai bằng cách sử dụng voucher cho dịch vụ làm tóc.

Với 50.000 đồng (quy đổi theo các voucher của chương trình), bạn đã có thể lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ làm móng cơ bản hoặc sơn móng theo chủ đề Noel - Mùa lễ hội.

Nếu muốn học trang điểm cùng các chuyên gia của L'Oreal, bạn hãy nhớ mua voucher tương đương với 100.000 đồng.

Các chương trình làm đẹp của L'Oreal được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra Ngày hội, tại khu vực Nhà Bát Giác, phố đi bộ Hồ Gươm. 

Toàn bộ khoản kinh phí thu được trong chương trình sẽ được L'Oreal ủng hộ quỹ Mottainai "Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc" của Báo PNVN với hy vọng có thể chia sẻ với các em nhỏ là mạn nhân của tai nạn giao thông và những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mong các em vững vàng hơn để bước tiếp trên con đường đến với tương lai tươi sáng.

Đến Ngày hội Mottainai 2019, làm đẹp cùng L’Oreal  - Ảnh 3.

Đến Ngày hội Mottainai 2019, làm đẹp cùng L’Oreal  - Ảnh 4.

Đến Ngày hội Mottainai 2019, làm đẹp cùng L’Oreal  - Ảnh 5.

Đến Ngày hội Mottainai 2019, làm đẹp cùng L’Oreal  - Ảnh 6.

Đến Ngày hội Mottainai 2019, làm đẹp cùng L’Oreal  - Ảnh 7.

4 đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm