• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp "Ơn Giời"

Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp 01/06/2020 - 13:00 (GMT+7)
Trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mới phát sóng có sự xuất hiện của 4 vị khách mời siêu lầy lội: Hồ Quang Hiếu, MisThy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng.

XEM VIDEO: Streamer MisThy làm "náo loạn" Ơn Giời.

Tối qua (31/5), chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi đã lên sóng sự xuất hiện của bộ tứ khách mời siêu “lầy” của showbiz: Ca sĩ Hồ Quang Hiếu, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Denis Đặng và cô gái hot nhất nhì làng streamer - MisThy.

4 căn phòng đã đem đến cho khán giả đầy đủ mọi “hỷ nộ ái ố” với cách ứng xử thông minh, khéo léo và vô cùng duyên dáng. Đặc biệt, streamer MisThy - nữ khách mời duy nhất đã xuất sắc đoạt cúp của chương trình một cách đầy thuyết phục.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 2.

Nhiều lần khiến trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ điêu đứng vì những tình huống ứng xử thông minh và đầy vui nhộn, MisThy xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời Cậu Đây Rồi.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 3.

Lần đầu tham gia chương trình, nữ khách mời không hề có một cảm giác lo sợ như bao khách mời khác, thay vào đó là sự háo hức và tâm lý rất thoải mái của cô nàng đã đem đến cho MisThy chiếc cúp danh dự.

Vào vai là một cô nô tỳ cải trang công chúa để thế thân cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ đi gả cưới với hoàng tử nước láng giềng, MisThy ngay lập tức sử dụng “quyền lực” để có thể được “trên cơ” của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ tạo ngay tiếng cười thích thú cho khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, trên đường di duyển sang nước láng giềng thì bất ngờ gặp phải sơn tặc “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa. Tên cướp này muốn bắt cóc công chúa và cướp sắc luôn nữ nô tỳ, MisThy nhanh trí làm tên cướp hoang mang, không biết đâu là công chúa thật.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 4.

Đỉnh điểm, MisThy đã đưa ra lời đe dọa khiến tên cướp “rợn tóc gáy” : “Nếu ngươi cướp sắc trúng công chúa thật thì sẽ bị vua cha lấy mạng. Cái nào làm chuyện nào là cái đó sẽ mất. Nếu ngươi hại ta bằng tay thì tay ngươi sẽ bị chặt. Nếu ngươi cướp sắc ta, lôi ta vào bụi rậm thì ngươi nghĩ cái nào bị chặt?”

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 5.

Lời đe dọa nghe “chắc như đinh đóng cột” khiến cho Mạc Văn Khoa “sững người”, cả trường quay cười vang trước sự nhanh trí của MisThy.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 6.

Tên cướp hài hước nhất Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mạc Văn Khoa nhiều lần khiến Lâm Vỹ Dạ gặp trớ trêu khi liên tục chê đồng nghiệp xấu, già không đáng cướp sắc.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 7.

Tiếp đến, khi MisThy cùng “công chúa” Lâm Vỹ Dạ gặp được hoàng tử thì “bàng hoàng” khi thấy hoàng tử chính là tên cướp “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 8.

Trước “nhan sắc trời phú” của hoàng tử Mạc Văn Khoa, MisThy vô cùng “hoảng sợ” nhưng vẫn không quên lời hứa trả ơn cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ và chấp nhận gả cho hoàng tử.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 9.

Trước lối diễn vô cùng thông minh, nhanh trí nhưng rất duyên dáng và đem lại tiếng cười cho khán giả, MC Trấn Thành đã nhiều lần vỗ tay khâm phục cách xử lý của nữ khách mời MisThy.

Bên cạnh MisThy, căn phòng nhiều "drama" nhất là của khách mời Denis Đặng khi gây nào loạn chương trình với những màn lật kèo tay ba đầy ngang ngược. 

Lần đầu tham gia chương trình, Denis Đặng chia sẻ bản thân cảm thấy rất tự ti, chưa dám đồng ý tham gia chương trình, nhưng nhờ sự động viên của người bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân nên nam khách mời mới quyết định xuất hiện tại đây.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 10.

Trong căn phòng của khách mời Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành, khán giả một phen “hú hồn” khi có quá nhiều “cái kết không tưởng”.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 11.

Trong tình huống của mình, Denis Đặng đã nhiều lần bị bối rối bởi những thử thách rất gian nan từ trưởng phòng.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 12.

Hóa thân là một thái sư của triều đình dưới sự ngự trị của “hoàng thượng” Trấn Thành, Denis Đặng bị quy tội “trọng nam khinh nữ”, không đóng góp gì cho đất nước, tự ý tăng thuế cho nữ giới, giảm thuế cho nam giới.

Không những vậy, Denis Đặng bị tố cáo tội “lộng quyền” khi đuổi hết 300 cung nữ trong triều, tuyển 1000 thái giám. Trước những lời tố cáo đầy tội, “thái sư” Denis Đặng nhã nhặn xử lý từng thử thách một vô cùng thuyết phục khiến trưởng phòng Trấn Thành phải nhiều lần thốt lên: “Quá xuất sắc!”

Tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, Denis Đặng bất ngờ khi nhận ra mình chính là “người tình” của “hoàng thượng” Trấn Thành và cũng là người yêu lâu năm của “phi tần” Lê Dương Bảo Lâm.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 13.

Không gì làm khó được một “Giám đốc sáng tạo”, Denis Đặng đã lựa chọn cách xử lý rất thông minh là thừa nhận yêu em trai của hoàng thượng, là "Nguyễn Quần Trung Trân" (nói lái từ chữ Nguyễn Trần Trung Quân) khiến cả trường quay cười sảng khoái.

Làm Lâm Vỹ Dạ điêu đứng, cô gái hot nhất nhì làng streamer xuất sắc đoạt cúp Ơn Giời - Ảnh 14.

Chính vì lối diễn xuất rất khéo léo và duyên dáng, căn phòng của Denis Đặng đã nhận được 95% phiếu bình chọn và cao thứ 2 trong 4 vị khách mời.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm