Làm sườn nướng BBQ ngon như nhà hàng

08/12/2016 - 08:14
Với nguyên liệu là 400gr sườn heo, 3 trái đậu bắp, 1 củ cà rốt, nấm đùi gà, bơ mặn, mật ong, hành tây, húng quế, gia vị, dầu ăn..., sau 5 bước chế biến, bạn có thể thưởng thức món sườn nướng ngon miệng.
1.jpg
1. Cà rốt cắt khoanh mỏng, đậu bắp cắt khúc, nấm thái miếng nhỏ vừa ăn.
2.jpg
2. Luộc cà rốt, sau đó nướng với đậu bắp, nêm tiêu, bơ, dầu ôliu. Nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
3.jpg
3. Hành tây thái mỏng, xào cho ra màu caramel, cho nấm vào xào chung.
4.jpg
4. Sườn heo lóc xương, ướp với tiêu, muối.
5.jpg
5. Chiên giòn sườn heo, khi chín cho một ít mật ong, bơ mặn, rau húng quế vào. Xiên xen kẽ các miếng sườn, cà rốt và đậu bắp vào que rồi bày ra dĩa. Ăn nóng.
img_7571-copy.jpg
Món ăn thành phẩm trông bắt mắt và ngon miệng

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm