• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lâm Tâm Như bối rối vì ngày nào con gái cũng thúc giục chuyện có em

Vy Vy 27/01/2021 - 14:30 (GMT+7)
Bé Cá Heo Nhỏ rất quan tâm đến việc mẹ Lâm Tâm Như và bố Hoắc Kiến Hoa sẽ sinh em bé thứ hai.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải hình ảnh mới của Lâm Tâm Như khi cô tuyên truyền cho bộ phim mới. Theo đó, ngọc nữ màn ảnh Cbiz khá bất ngờ khi được các đồng nghiệp và ê-kíp của chương trình chuẩn bị bánh kem để chúc mừng sinh nhật cô chính thức bước sang tuổi 45.

Lâm Tâm Như được tổ chức sinh nhật khi tham gia sự kiện.

Cũng trong chương trình, Lâm Tâm Như đã tiết lộ về chuyện mang thai lần 2 và kế hoạch của hai người trong tương lai. Đặc biệt, cô còn tiết lộ tâm tình của con gái nhỏ đối với chuyện sinh em của bố mẹ. Chính Lâm Tâm Như cũng bối rối khi bị con gái hỏi han.

Bà mẹ 1 con bối rối khi con gái hỏi thăm chuyện có em bé.

Theo đó, Cá Heo Nhỏ từng hỏi mẹ: "Mẹ ơi, khi nào con mới có em?". Những lúc này, Lâm Tâm Như sẽ đáp lời con: "Chẳng phải con có rất nhiều em gấu bông rồi hay sao?". Cá Heo Nhỏ lắc đầu: "Không, con muốn em thật cơ?". Vì không biết phải trả lời con gái như thế nào, Lâm Tâm Như á khẩu một hồi sau đó mới đành lòng đáp: "Khi nào con lớn con sẽ có em bé".

Không thể phủ nhận càng lớn con gái càng khiến Lâm Tâm Như đau đầu. Cô gặp khó khăn khi phải trả lời các câu hỏi của cô bé. Cá Heo Nhỏ rất thích tìm hiểu mọi thứ xung quanh và luôn cần có người hồi đáp lại những thắc mắc của cô bé.

Lâm Tâm Như tiết lộ cô nhiều lần "á khẩu" trước những câu hỏi của con gái.

Cá Heo Nhỏ chia sẻ rằng cô bé muốn có em.

Cũng trong sự kiện, Lâm Tâm Như cũng nói về kế hoạch mang thai lần 2. Cô cho biết bản thân và Hoắc Kiến Hoa khá mâu thuẫn với chuyện này: "Tôi biết con gái rất cô đơn, nhưng xét về việc sinh con khi tuổi tác đã cao sẽ thấy rất nhiều vấn đề, chính vì vậy chúng tôi không thể hạ quyết tâm được".

Thời gian này, Lâm - Hoắc vẫn dành toàn tâm toàn ý cho con gái. Cả hai từng tuyên bố rằng chưa có kế hoạch sinh con thứ 2. Dù nhiều lần từ chối trả lời các câu hỏi có liên quan đến vấn đề này nhưng Lâm Tâm Như mỗi lần tham gia một chương trình nào đó vẫn bị truyền thông và người hâm mộ hỏi thăm.

Lâm - Hoắc đang khá đau đầu với chuyện có thêm con.

Lâm Tâm Như mới dính tin có bầu lần 2.

Vì tăng cân nên bà xã Hoắc Kiến Hoa nhiều lần bị mang ra bàn tán.

Cách đây không lâu, bà xã của Hoắc Kiến Hoa còn bị lộ bụng lớn bất thường. Tin đồn cô có bầu lần 2 cũng xuất hiện. Nhưng, đây chỉ là tin tức thất thiệt. Từ sau khi sinh Cá Heo Nhỏ, cân nặng của Lâm Tâm Như thay đổi và khó giảm cân hơn trước. Đó là lý do cô thường xuyên dính tin mang thai lần 2 do béo bụng.


Từ khóa: # Lâm tâm như
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm