• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lâm Tâm Như đóng cảnh thân mật, bá đạo như Hoắc Kiến Hoa khi hỏi tội "tình địch"

Tịch 16/07/2020 - 11:18 (GMT+7)
Hoắc Kiến Hoa đã có phản ứng rất thú vị khi chứng kiến ảnh hôn môi của Lâm Tâm Như và bạn diễn nam.

Là diễn viên, chuyện ôm hôn, đóng cảnh tình tứ với đồng nghiệp là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, khi đã kết hôn, chuyện này không hề dễ dàng như khi các nghệ sĩ độc thân. Không phải người bạn đời nào cũng chấp nhận để chồng/vợ ôm hôn người khác. Hoắc Kiến Hoa từng có phản ứng rất thú vị khi thấy cảnh hôn của Lâm Tâm Như và bạn diễn trẻ.

Được biết, ông xã của Lâm Tâm Như từng tỏ ra ghen tuông khi biết vợ có cảnh thân mật với đàn em kém 16 tuổi Trương Hiên Duệ khi cả hai đóng chung trong Chàng trai của tôi. Chuyện này thậm chí còn được kể lại trong quá trình quảng bá bộ phim.

Lâm Tâm Như đóng cảnh thân mật, bá đạo như Hoắc Kiến Hoa khi hỏi tội "tình địch" - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như và đàn em Trương Hiên Duệ có nhiều cảnh thân mật trong phim Chàng trai của tôi.

Được biết, Chàng trai của tôi là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lâm Tâm Như sau khi sinh con gái Cá Heo Nhỏ. Bởi vậy, cô rất đầu tư công sức cho dự án này. Bạn diễn của Lâm Tâm Như trong phim - Trương Hiên Duệ - là một anh chàng điển trai, nam tính. Lâm Tâm Như và Trương Hiên Duệ đã rất chăm chút cho nhân vật của mình trong phim và dĩ nhiên quan tâm đến cả những cảnh thân mật.

Lâm Tâm Như đóng cảnh thân mật, bá đạo như Hoắc Kiến Hoa khi hỏi tội "tình địch" - Ảnh 2.

Trương Hiên Duệ và Lâm Tâm Như có màn khóa môi khá ấn tượng trong phim.

Tại sự kiện quảng bá, MC Đào Tử đã có tiết lộ rất thú vị. Được biết, trong bữa tiệc mừng đóng máy bộ phim, Hoắc Kiến Hoa vì say rượu đã chỉ vào mặt Trương Hiên Duệ và nói: "Chính là cậu à, cậu là cái tên to gan dám hôn bà xã tôi? Cậu thấy thế nào?". Vì khá ngại ngùng nên Trương Hiên Duệ đã vội vã đứng tiếp rượu đàn anh. Nam diễn viên cũng khéo léo đổi đề tài câu chuyện.

Lâm Tâm Như đóng cảnh thân mật, bá đạo như Hoắc Kiến Hoa khi hỏi tội "tình địch" - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa từng ghen khi thấy đàn em hôn bà xã.

Theo lời của Trương Hiên Duệ, anh khá lúng túng khi diễn cảnh tình cảm với tiền bối là Lâm Tâm Như. Tiết lộ câu chuyện này trong buổi họp báo, Trương Hiên Duệ mặt vẫn tái mét: "Em chỉ sợ mình nói gì sai...". Có thông tin trong quá trình đóng phim, chính nam diễn viên 27 tuổi này đã chủ động đề nghị cắt bớt các phân đoạn quá nhạy cảm trong phim.

Lâm Tâm Như đóng cảnh thân mật, bá đạo như Hoắc Kiến Hoa khi hỏi tội "tình địch" - Ảnh 4.

Trương Hiên Duệ đã chủ động đề nghị cắt bớt một số cảnh thân thiết với đàn chị.

Sau khi câu chuyện về phản ứng của Hoắc Kiến Hoa khi xem cảnh hôn của vợ được đăng tải, nhiều fan bày tỏ thái độ thích thú. Điều này cũng khẳng định "lão cán bộ Hoắc" dành khá nhiều tình cảm cho vợ. Anh cũng quan tâm đến công việc và các bộ phim của cô. Thực tế, Hoắc Kiến Hoa vốn nổi tiếng là người ít thể hiện tình cảm ra mặt nên có lẽ chuyện anh hỏi tội "tình địch" công khai như vậy chỉ là khi đã có chút men rượu trong người.

Lâm Tâm Như đóng cảnh thân mật, bá đạo như Hoắc Kiến Hoa khi hỏi tội "tình địch" - Ảnh 5.

Không ngờ "lão cán bộ Hoắc" cũng có lúc ghen tuông vì bà xã.

Cách đây không lâu, Hoắc Kiến Hoa cũng từng khiến fan ngã ngửa khi trả lời câu hỏi của Lâm Chí Dĩnh rằng vợ và mẹ đẻ rơi xuống nước sẽ cứu ai. Nhiều người khen ngợi nam tài tử Hoa Thiên Cốt thực sự là người có EQ (chỉ số cảm xúc) cao.

Lâm Tâm Như đóng cảnh thân mật, bá đạo như Hoắc Kiến Hoa khi hỏi tội "tình địch" - Ảnh 6.

Hoắc Kiến Hoa rất khéo léo khi bị hỏi về vợ và mẹ đẻ.

Hoắc Kiến Hoa khẳng định: "Nếu là em thì em cứ nhảy xuống nước đã rồi tính sau. Vả lại cả mẹ và vợ của em đều biết bơi anh ạ". Nhiều người bày tỏ sự thích thú với câu trả lời của Hoắc Kiến Hoa. Có thể nói đây là câu trả lời hoàn hảo vì chẳng làm mất lòng bất kỳ một ai.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm