Nguyên liệu
200g thịt vai hoặc thịt mông, bột nêm, ớt bột, tiêu, mì chính, đường, rượu vang đỏ, lá thơm oregano, 1/2 quả ớt xanh, 1/2 quả ớt đỏ, 1/2 củ hành tây, dưa chuột muối, rau xà lách để trang trí.
Cách làm
Thịt rửa sạch, thấm khô hết nước, cắt miếng vuông.
Ướp thịt với tất cả các loại gia vị, để khoảng 30 phút cho ngấm.
Ớt xanh, ớt đỏ, hành tây thái miếng bằng khoảng miếng thịt.
Dùng que tre có đầu nhọn, xiên xen kẽ thịt, ớt xanh, ớt đỏ, hành tây. Nướng xiên thịt trên than hoa.
Trình bày ra đĩa. Ăn nóng.