Làm thịt xiên nướng rau củ ngon như nhà hàng

07/11/2016 - 20:06
Món thịt xiên nướng rau củ thơm phức, bắt mắt, đảm bảo dinh dưỡng không chỉ là món ăn ưa thích trong các bữa tiệc, nhà hàng mà còn xuất hiện ngày càng nhiều trong bữa cơm gia đình.
thit-nuong-rau-cu.JPG

Nguyên liệu

200g thịt vai hoặc thịt mông, bột nêm, ớt bột, tiêu, mì chính, đường, rượu vang đỏ, lá thơm oregano, 1/2 quả ớt xanh, 1/2 quả ớt đỏ, 1/2 củ hành tây, dưa chuột muối, rau xà lách để trang trí.

Cách làm

Thịt rửa sạch, thấm khô hết nước, cắt miếng vuông.

Ướp thịt với tất cả các loại gia vị, để khoảng 30 phút cho ngấm.

Ớt xanh, ớt đỏ, hành tây thái miếng bằng khoảng miếng thịt.

Dùng que tre có đầu nhọn, xiên xen kẽ thịt, ớt xanh, ớt đỏ, hành tây. Nướng xiên thịt trên than hoa.

Trình bày ra đĩa. Ăn nóng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm