• Mới cập nhật:

Đẹp

Lâm Thu Hồng dự thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022

P.V 08/09/2022 - 11:08 (GMT+7)
Đại diện Việt Nam Lâm Thu Hồng muốn nói lên tiếng nói giúp đỡ, bảo vệ trẻ tự kỷ khó khăn ở The Miss Globe 2022.

Ngày 8/9, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu - The Miss Globe 2022 đã công bố Lâm Thu Hồng là đại diện Việt Nam tham dự sân chơi nhan sắc diễn ra vào cuối tháng, đầu tháng 10 năm nay.

Hoa hậu Hoàn cầu - The Miss Globe là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925 và cũng là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời nhất trên thế giới. Cuộc thi có trụ sở chính thức tại Thổ Nhĩ Kỳ. Theo các chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới, The Miss Globe thuộc Top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, tại Bà Rịa - Vũng Tàu, sở hữu chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 88-59-92, cân nặng 52kg. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu và vào Top 5 chung kết. Rời cuộc thi, cô trở về Bà Rịa, Vũng Tàu sống, học tập và làm việc, nhưng vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí tại TP HCM.

Lâm Thu Hồng từng lọt Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu

Lâm Thu Hồng từng lọt Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu

Lâm Thu Hồng không rời Vũng Tàu để về Sài Gòn lập nghiệp ngay được bởi cô còn lấn cấn về ba và người em trai tự kỷ. Sinh ra trong gia đình không trọn vẹn, ba mẹ cô ly dị, ba một mình nuôi hai chị em cô khôn lớn, Lâm Thu Hồng luôn tự nhủ phải cố gắng, đặc biệt là em trai sẽ có điều kiện được chăm sóc, sống tốt hơn. Vì vậy, nhiều năm qua, Lâm Thu Hồng luôn đau đáu tìm hiểu về bệnh tự kỷ. Trong các chương trình thiện nguyện do mình thực hiện, cô vẫn hướng đến đối tượng tự kỷ gặp khó khăn.

Lâm Thu Hồng ấp ủ ước vọng sẽ thực hiện những chương trình, dự án để cất lên tiếng nói quan tâm, bảo vệ, giúp đỡ trẻ tự kỷ khó khăn. Để làm được điều đó, cô quyết định phải chinh phục một đỉnh cao mới để tạo thêm được sức ảnh hưởng của mình trong xã hội, để tiếng nói của mình có trọng lượng hơn trong cộng đồng. Chính vì vậy, cô đã ứng cử tham gia cuộc thi The Miss Globe 2022 và đã được lựa chọn.

The Miss Globe 2022 sẽ diễn ra từ 30/9 đến 16/10 tại thành phố Tirana, Albania.

Từ khóa: # The Miss Globe 2022
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm