• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lam Trường và Đan Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn bất hòa, ‘gờm’ nhau

21/07/2019 - 07:05 PM
Hai nam ca sĩ có chung chữ ‘Trường’ luôn coi nhau là đối thủ, rất ‘gờm’ nhau và không bao giờ nói chuyện với nhau – đó là điều mà công chúng vẫn đồn đại từ khi họ mới bắt đầu sự nghiệp. Thực hư chuyện này như thế nào?

Ca sĩ Lam Trường và Đan Trường vừa gặp nhau tại sự kiện do Hoa hậu Thu Hoàng tổ chức. Hai nam ca sĩ đều đều không biết trước là họ cùng được mời tới một sự kiện.

_q1a5476.jpg
Hai ca sĩ Lam Trường và Đan Trường bất ngờ gặp nhau tại sự kiện của Hoa hậu Thu Hoàng
 

Lý giải cho điều này, hoa hậu Thu Hoàng cho hay, Lam Trường và Đan Trường là thần tượng của cô. Hàng ngày, cô vẫn thường xuyên nghe nhạc của họ. Chính vì thế, trong ngày khai trương cơ sở kinh doanh của riêng mình, cô muốn có sự hiện diện của hai thần tượng. "Cũng vì muốn hai thần tượng được bất ngờ nên tôi không báo trước cho họ danh sách khách mời" - hoa hậu Thu Hoàng nói.

Tại sự kiện, lần đầu tiên Lam Trường và Đan Trường đã ngồi cùng nhau và cùng chia sẻ về những tin đồn bủa vây họ trong suốt nhiều năm.

_q1a5418.jpg
Ca sĩ Lam Trường 
 

Lam Trường và Đan Trường thừa nhận, khi cả hai bắt đầu nổi tiếng, mọi người đồn thổi họ luôn coi nhau là đối thủ, rất gờm nhau và không bao giờ nói chuyện với nhau. Họ cũng biết tới thông tin này nhưng cả hai lại chưa bao giờ có bất cứ hiềm khích gì với nhau.

Đan Trường cho biết thêm: "Anh Trường lớn đi hát trước, tôi đi hát sau. Thời điểm đó, hai anh em chưa có dịp gặp gỡ trò chuyện, thế nhưng mọi người lại mặc định là chúng tôi ghét nhau.

Theo ca sĩ Đan Trường, anh và Lam Trường gặp nhau lần đầu tiên khi cùng biểu diễn trong chương trình Làn sóng xanh tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM). "Lúc chúng tôi gặp mặt, có rất nhiều con mắt nhìn vào. Họ tò mò xem chúng tôi sẽ đối xử với nhau như thế nào. Thế nhưng hai anh em lại thấy rất thoải mái. Chúng tôi vô tư trò chuyện với nhau. Tôi còn nhớ rất rõ, lúc đó anh Trường lớn còn đứng bên cạnh một cây đàn", Đan Trường kể.

_q1a5590.jpg
Ca sĩ Đan Trường 
 

Lam Trường cho hay, anh cũng nhớ về kỷ niệm này. Giọng ca Tình thôi xót xa còn cho biết thêm, cả hai lần đầu song ca với nhau là trong một chương trình ở California (Mỹ). Họ hát liên khúc gồm một bài hit của Đan Trường và một bài hit của Lam Trường. "Lúc đó khán giả hải ngoại cũng rất bất ngờ trước sự thân thiết của chúng tôi. Có lẽ họ cũng nghe được tin đồn là chúng tôi coi nhau là đối thủ" - Lam Trường nói.

Đan Trường cho biết, anh và Lam Trường không bao giờ ganh ghét nhau như tin đồn. "Chúng tôi đều có việc riêng và sự ngưỡng mộ dành cho nhau" - nam ca sĩ sinh năm 1976 khẳng định.

_q1a5264.jpg
Ca sĩ Đan Trường và hoa hậu Thu Hoàng 
 

"Trong công việc, chúng tôi luôn trao đổi và hỗ trợ cho nhau. Thậm chí trong một số chương trình, chúng tôi còn hát bè cho nhau" - Lam Trường bổ sung.

Lam Trường cho hay, trong dịp thực hiện dự án 9PM, một trong những ca sĩ đầu tiên mà anh nghĩ tới là Đan Trường. Tuy nhiên, thời điểm này giọng ca đàn em lại đang bận một số dự án riêng nên không thể nhận lời tham gia. "Tôi rất tiếc và hy vọng trong thời gian tới sẽ được hợp tác với anh Lam Trường" - Đan Trường tiếc nuối nói.

2.jpg
Ca sĩ Đan Trường, Lam Trường và nhóm Monstar và hoa hậu Thu Hoàng 
 

Ngoài Lam Trường, Đan Trường, sự kiện của Hoa hậu Thu Hoàng còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc Monstar. Họ là những người bạn thân thiết với nhau trong một thời gian dài và luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Thậm chí trước đây còn có tin đồn, Thu Hoàng và một thành viên trong nhóm nảy sinh tình cảm. 

Thu Hoàng là nhân vật khá có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Cô sở hữu hai trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội và TP.HCM. Cô vừa giành danh hiệu Hoa hậu Áo dài 2019 tổ chức tại Đài Loan.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm