• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Lần đầu tiên Singapore giới thiệu giải thưởng “MICHELIN Guide Young Chef Award”

CTV 13/09/2021 - 09:19 (GMT+7)
Cẩm nang MICHELIN đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm tại Singapore với sự ra mắt của giải thưởng "MICHELIN Guide Young Chef Award".

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt, Cẩm nang MICHELIN Singapore công bố danh sách trao tặng sao MICHELIN năm 2021 cùng các điểm nổi bật thuộc hạng mục Bib Gourmand và MICHELIN Plate.

Ông Gwendal Poullennec, Giám đốc Toàn cầu của Cẩm nang MICHELIN, cho biết: "Bất chấp những thách thức trong năm 2020, tôi thực sự ấn tượng với khả năng thích nghi với hoàn cảnh và đổi mới của các bếp trưởng cùng đội ngũ của họ. Bên cạnh công tác quản lý nhà hàng, họ đã cùng nhau giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cộng đồng, từ việc hỗ trợ thực phẩm cho người lao động nhập cư và nhân viên tuyến đầu đến thành lập quỹ phúc lợi dành cho các nhân viên trong ngành dịch vụ ẩm thực bị mất việc. Trong ấn phẩm năm 2021, chúng tôi tri ân lòng kiên trì và sự cống hiến của các chuyên gia đã giúp kết nối mọi người thông qua nghệ thuật ẩm thực và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tôi tin rằng các độc giả của Cẩm nang MICHELIN và tất cả những ai yêu ẩm thực đều rất hào hứng để tiếp tục khám phá Singapore với nền văn hóa ẩm thực, đầy sắc màu, cũng như là các cải tiến đã diễn ra trong năm qua và cả những năm tới".

Dịp này, 1 nhà hàng được thăng hạng ba sao MICHELIN, 1 nhà hàng được thăng hạng hai sao MICHELIN, 5 nhà hàng được thăng hạng một sao MICHELIN và 7 nhà hàng lần đầu tiên được tặng một sao MICHELIN.

Cẩm nang MICHELIN còn đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm tại Singapore với sự ra mắt của giải thưởng "MICHELIN Guide Young Chef Award". Giải thưởng này là sự công nhận cho các bếp trưởng trẻ làm việc trong nhà hàng được xếp hạng sao MICHELIN, có tài năng đặc biệt và tiềm năng lớn.

Lần đầu tiên Singapore giới thiệu giải thưởng “MICHELIN Guide Young Chef Award” - Ảnh 1.

Bếp trưởng Mark Tai của nhà hàng Cloudstreet đã giành được giải thưởng "MICHELIN Guide Singapore Young Chef Award" năm nay. Tốt nghiệp trường ẩm thực Culinary School of America với vài năm kinh nghiệm làm việc trong ngành khách sạn lẫn nhà hàng, chuyên môn cũng như khả năng lãnh đạo của Mark Tai còn vượt xa khỏi phạm vi nhà bếp đồng thời tỏa sáng trong các khía cạnh vận hành và dịch vụ ăn uống. Tại Cloudstreet, kỹ năng của Mark Tai được thể hiện ở những món ăn phức tạp giúp anh phô diễn tài năng theo cách thức gây thích thú nhất, cũng như khả năng chỉ huy trong nhà bếp. Tài nấu nướng đẳng cấp cùng khả năng xử lý các sản phẩm chất lượng là điều luôn được đảm bảo ở bếp trưởng Mark Tai.

Ngoài ra, MICHELIN đã công bố danh sách 69 nhà hàng đạt danh hiệu Bib Gourmand nhờ phục vụ bữa ăn đáng đồng tiền với mức giá dưới 45 đô-la Singapore. Danh sách tuyển chọn của Cẩm nang MICHELIN Singapore 2021 cũng công nhận 142 nhà hàng đạt chuẩn MICHELIN Plate, trong tổng số 260 cơ sở được trao danh hiệu, nhiều hơn 19 nhà hàng so với danh sách của năm 2019.

Michelin, có trụ sở chính đặt tại Clermont-Ferrand (Pháp), là công ty luôn nỗ lực nâng cao khả năng di chuyển của khách hàng một cách bền vững. Michelin chuyên thiết kế và phân phối các sản phẩm lốp xe, các dịch vụ và các giải pháp phù hợp nhất theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số, bản đồ và chỉ dẫn giúp nâng cao chất lượng của những chuyến đi và biến chúng trở thành trải nghiệm độc đáo. Michelin cũng là nơi chuyên phát triển các vật liệu công nghệ cao phục vụ nhiều ngành công nghiệp.

Michelin hiện có mặt ở 170 quốc gia với 123.600 nhân viên và 71 cơ sở sản xuất lốp xe đã sản xuất khoảng 170 triệu lốp trong năm 2020. (www.michelin.com)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm