Lan Khuê và cuộc chiến chung chồng với Midu trong phim Mẹ chồng

26/09/2017 - 17:46
Nhà sản xuất phim Mẹ chồng đã chính thức cho ra mắt teaser trailer thứ hai, úp mở về câu chuyện kịch tính về thân phận và mối quan hệ gia tộc của các nhân vật trong phim. Nổi bật trong đó là cuộc chiến chồng chung của Midu và Lan Khuê.
Nếu như ở teaser trước, nhân vật Ba Trân (Thanh Hằng) phải trải qua những đắng cay và tủi nhục của phận "cây độc không trái, gái độc không con" thì ở teaser này, sự phẫn uất đã lên tới đỉnh điểm khi cô phải chứng kiến cảnh gia đình nhà chồng nghênh rước Bảy Loan (Ngọc Quyên) về làm mợ ba.

Teaser mới nhất của phim Mẹ chồng:
 
Không còn những bước chân hân hoan, không còn ánh mắt rạng ngời ngày về làm dâu nhà chồng, đám cưới thứ hai của nhà Hội đồng Lịnh diễn ra dưới sự toan tính từ bà Hai Lịnh (Diễm My 6x), sự ấm ức của Ba Trân (Thanh Hằng) và sự nghi hoặc của nàng dâu mới.
phim-me-chong-3.JPG
Thay cho sự hân hoan lúc mời về làm dâu
phim-me-chong-12.JPG
Nỗi uất hận, cam chịu của Thanh Hằng khi Ngọc Quyên được rước về làm mợ ba


Đặc biệt, tiết tấu chậm rãi, giai điệu ám ảnh của nhạc nền đoạn teaser càng làm bật lên những uẩn khúc phía sau vẻ hào nhoáng của một gia đình trưởng giả nức tiếng vùng Đại Điền.

phim-me-chong-2.JPG
Ngọc Quyên vào vai mợ ba, tranh chồng với Thanh Hằng


Diễn biến khác trong teaser lần này, là khi Ba Trân đã trở thành người mẹ chồng quyền lực, chính cô đã sắp xếp nên cuộc hôn nhân của Tuyết Mai (Midu) với cậu quý tử khù khờ Hai Nhất (Lâm Vinh Hải). Điều này bỗng chốc trở thành nỗi lo lắng của Tư Thì (Lan Khuê), vợ cả cậu Hai Phước. 

phim-me-chong-8.JPG
Midu được Thanh Hằng rước về làm con dâu, cạnh tranh quyền lực với con dâu cả Lan Khuê
phim-me-chong-9.JPG
Nàng dâu ngây thơ, vô tội Midu


Trước mọi nỗ lực để lấy lòng Hai Phước, Tư Thì đã phải trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau. Liệu từ đây, một cuộc chiến ngầm giữa hai người con dâu với tính cách và ngoại hình hoàn toàn đối lập sẽ trở nên như thế nào?

phim-me-chong-6.JPG
Lan Khuê ngổn ngang tơ lòng khi phải chịu cảnh chồng chung với Midu

Đặc biệt, cũng trong teaser thứ hai, người xem được chứng kiến sự lột xác của nhân vật Ba Trân do Thanh Hằng thủ vai. Từ cô con dâu chỉ biết khóc lóc khi mẹ chồng la mắng, Ba Trân bỗng trở thành một người phụ nữ khôn ngoan, quyền lực, là nỗi khiếp sợ của các thành viên trong gia đình. 

phim-me-chong-5.JPG
Thanh Hằng biến đổi cảm xúc liên tục trong vai bà Ba Trân


Hình ảnh cô Ba Trân mưu sát bà Hai Lịnh dường như đã trở thành đỉnh điểm cho cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu. Phải chăng, những bi thương từng nếm trải và sức ép của việc gìn giữ và duy trì nề nếp dòng họ đã khiến Ba Trân trở thành một người phụ nữ với lòng dạ độc ác như thế?

phim-me-chong-7.JPG
Thanh Hằng thậm chí đã mưu sát mẹ chồng Diễm My (6x)


Song song với teaser trailer, bộ poster các nhân vật cũng gây ấn tượng không kém bởi thiết kế ấn tượng. Sử dụng những họa tiết nền hoa rắn và màu sắc hoài cổ tượng trưng cho tính cách, tâm tư từng nhân vật.

me-chong-character-poster-diem-my.JPG
Phong thái quyền uy của Bà Hai Lịnh
me-chong-character-poster-thanh-hang.JPG
vẻ trầm tư của Ba Trân
me-chong-character-poster-lan-khue.JPG
Vẻ bí ẩn của Tư Thìn
me-chong-character-poster-midu.JPG
Vẻ trong sáng của Tuyết Mai
me-chong-character-poster-ngoc-quyen.JPG
Sự cam chịu của Bảy Loan


Phong thái quyền uy của Bà Hai Lịnh, vẻ trầm tư của Cô Ba Trân, nét trong sáng của Tuyết Mai, sự cam chịu của Bảy Loan, hay vẻ bí ẩn của Lan Khuê đều được khắc họa rõ nét. Qua những gì được hé lộ, “Mẹ chồng” hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ, hấp dẫn của điện ảnh Việt nửa cuối năm 2017.   

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm