• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Lật tẩy "mưu hèn kế bẩn" của kẻ cưỡng dâm cháu gái ở Bắc Giang

Nguyễn Long 27/10/2020 - 10:04 (GMT+7)

Đối tượng Vi Văn Hiền.

Sau khi bí mật quay trộm được cảnh cháu Y. tắm, đối tượng đã sử dụng để đe dọa, khống chế và nhiều lần thực hiện hành vi cưỡng dâm.

Ngày 26/10, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị này đã bắt giữ đối tượng Vi Văn Hiền (SN 1994, trú tại xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi "Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Nạn nhân trong vụ việc là em Lý K.Y. (13 tuổi, trú tại cùng địa chỉ).

Theo thông tin ban đầu, ngày 23/10, Công an huyện Tân Yên đã nhận được thông tin trình báo của bà Vi T. H. (SN 1982, trú tại xã Phúc Hòa – mẹ em Y.) trình báo về sự việc con gái bà bị đối tượng Vi Văn Hiền thực hiện cưỡng dâm nhiều lần trong tháng 9/2020.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã triệu tập Vi Văn Hiền để tiến hành điều tra vụ việc. Bên cạnh đó, cơ quan Công an huyện Tân Yên cũng đã đến nhà lấy lời khai của em Y. phục vụ công tác điều tra.

Theo lời khai của em Y. cho thấy, Vi Văn Hiền là hàng xóm nên thường xuyên sang chơi với em Y. Khoảng đầu tháng 9/2020, Hiền đã dùng điện thoại quay trộm lại clip em Y. tắm.

Có clip trong tay, Hiền gửi clip vào tài khoản facebook của em Y. để đe dọa và có hành vi quan hệ với nạn nhân tại vườn vải nhà đối tượng.

Đến giữa tháng 9, đối tượng áp dụng hành vi tương tự để khống chế, quan hệ lần thứ 2 với nạn nhân tại ngôi nhà bỏ hoang của một người dân trong thôn.

Ngày 17/10, Hiền tiếp tục tìm đến nhà em Y., lợi dụng lúc trong nhà không có người lớn, Hiền lại dùng clip khống chế, ép nạn nhân quan hệ lần thứ 3.

Ngày 21/10, Hiền lại tiếp tục có hành vi đe dọa, hẹn  gặp em Y. nhưng nạn nhân không đi hắn đã dùng clip khỏa thân do Y. tự quay (nạn nhân khai do bị Hiền ép quay trước đó) gửi cho anh trai Y. đe dọa.

Vụ việc sau đó được bà H. phát hiện và đã trình báo Công an huyện Tân Yên. Khi biết mình bị tố cáo, đối tượng Hiền đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tối 23/10, Công an huyện Tân Yên đã đưa em Y. đi giám định. Kết quả cho thấy nạn nhân bị giãn màng trinh, tổn thương bộ phận sinh dục.

Đại diện UBND xã Phúc Hòa cho biết gia đình em Y. có hoàn cảnh khó khăn nhiều năm liền trước là hộ nghèo, hộ cận nghèo. Được biết, em Y. là cháu họ của đối tượng Hiền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm