Tags:

lẩu mắm

Ngày cuối năm làm ngay 7 nồi lẩu nóng hổi, "thổi bay" cái lạnh mùa đông

Ngày cuối năm làm ngay 7 nồi lẩu nóng hổi, "thổi bay" cái lạnh mùa đông

Tất niên hoặc trong ngày Tết Dương lịch, chị em hãy làm những nồi lẩu nóng hổi để cùng cả nhà quây quần thưởng thức.

Vấn vương hương vị lẩu mắm miền Tây

Vấn vương hương vị lẩu mắm miền Tây

Từ thuở sơ khai, lẩu mắm chỉ là con mắm đem kho nêm nếm cho vừa ăn rồi chấm với các loại rau có sẵn trong tự nhiên như rau muống, rau nhút, điên điển, rau dừa, kèo nèo, tai tượng... Sau này để đáp ứng đa phần thị hiếu của thực khách miền Tây, mà cách chế biến có phần thêm cầu kỳ.

Lẩu mắm Nam Bộ

Lẩu mắm Nam Bộ

Với nguyên liệu phong phú, món ăn này đem lại cho thực khách ngoài sự ngon mắt, ngon miệng, còn cung cấp một lượng dưỡng chất dồi dào, các chất sinh năng lượng và vitamin.