Lấy chồng U70, nữ y tá 23 tuổi choáng váng khi nhận những phản ứng tiêu cực

An Thanh
17/11/2022 - 13:28
Lấy chồng U70, nữ y tá 23 tuổi choáng váng khi nhận những phản ứng tiêu cực
Bất cứ ai khi nghe đến câu chuyện tình yêu của họ cũng cho rằng đằng sau mối quan hệ đó là động cơ không trong sáng.

Những mối tình chênh lệch tuổi tác không hiếm trong thời đại bây giờ. Tuy nhiên, mỗi khi biết đến một cặp đôi lệch tuổi, người ta vẫn có những băn khoăn liên quan đến chuyện tình cảm của cả hai. Nhiều ý kiến thậm chí còn cho rằng đó chắc hẳn là mối quan hệ liên quan đến tiền bạc hay những động cơ mờ ám phía sau.

Maria Eduarda Dias, là một y tá 23 tuổi đến từ Brazil đã kết hôn với bạn trai lâu năm Nixon Motta 63 tuổi. Vì khoảng cách giữa cả hai là 40 tuổi nên họ nhận về không ít phản ứng trái chiều.

Được biết, năm Maria gần 17 tuổi đã gặp Nixon rồi cả hai nảy sinh tình yêu. Họ đã ở bên nhau một thời gian khá dài trước khi quyết định kết hôn. Trong tưởng tượng của Maria, cô cho rằng câu chuyện tình yêu của mình thật sự truyền cảm hứng về mối tình bất chấp khoảng cách tuổi tác. Tuy nhiên, phản ứng gay gắt từ những người quen, bạn bè và cả những dân mạng đã khiến cô thấy sốc nặng.

"Tôi thực sự tưởng tượng chuyện này sẽ lan truyền nhanh chóng nhưng theo hướng tích cực. Mọi người sẽ cho rằng đây là câu chuyện tình đẹp bởi tình yêu làm gì có khoảng cách nào. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra", Maria chia sẻ.

Cưới ông chồng U70, nữ y tá 23 tuổi choáng váng vì những phản ứng tiêu cực - Ảnh 1.

Cặp đôi chênh lệch 40 tuổi nhưng rất hòa hợp với nhau.

Được biết, Nixon là một phát thanh viên khá có tiếng. Bởi vậy nên chuyện tình của họ càng được chú ý nhiều hơn. Và đương nhiên, các ý kiến trái chiều xung quanh nó cũng trở nên ầm ĩ hơn. Thậm chí người ta còn cho rằng khi cả hai gặp nhau thì Maria mới chỉ 17 tuổi, còn bồng bột và non trẻ nên mới dễ dàng bị Nixon "cưa đổ".

Nixon cho hay: "Tôi không nghĩ rằng tỷ lệ người phản ứng dữ dội lại cao đến thế. Tôi không giàu có nhưng nhiều người nói rằng tôi chắc hẳn rất có điều kiện và cô ấy (Maria) muốn ổn định tài chính nên mới lấy tôi. Nhưng thật sự cô ấy không bao giờ có bất kỳ tư lợi nào trong suốt mối quan hệ của cả hai".

Sau khi chuyện kết hôn được công khai, cặp đôi còn gặp phải nhiều những lời công kích khác nữa. Nhiều người không thể tưởng tượng nổi vì sao một cô gái trẻ mới 23 lại ở bên người đàn ông U70. Không chỉ vậy, họ còn có một cô con gái chung trước khi quyết định tổ chức hôn lễ. 

Gia đình của cả hai bên cũng không đồng ý mối quan hệ này. Họ kiên quyết phản đối chuyện yêu đương đó với đủ các lí do. Tuy nhiên, chúng đều không đủ ngăn cản tình yêu sâu sắc mà Maria dành cho Nixon.

Maria bày tỏ: "Mọi thứ giữa chúng tôi luôn được đồng thuận. Anh ấy chưa bao giờ làm bất cứ điều gì mà tôi không đồng ý. Chẳng có bất kỳ sự chiếm hữu nào hoặc ép buộc tôi bất cứ điều gì hay đưa tôi đến nơi nào mà tôi không muốn. Nhiều người viết ra điều đó mà hoàn toàn chẳng mảy may suy nghĩ đến sự thật ra sao".

Bất chấp tất cả, cặp đôi lệch tuổi vẫn rất hạnh phúc với tình yêu của mình.

Bản thân Nixon cũng khẳng định câu chuyện tình yêu của họ từ lúc ban đầu đến bây giờ đều rất đẹp đẽ, không có chút tính toán nào và bản thân ông cũng chẳng có ác ý. Cả hai có sự đồng cảm, hòa hợp và cùng chung cảm xúc nên quyết định yêu đương và tiến đến hôn nhân.

"Tôi cũng biết rằng nhiều người bạn của cả hai vợ chồng đều phản đối mối quan hệ. Số ủng hộ vô cùng ít ỏi. Họ lo toan nhiều vấn đề và cho rằng nó có lý. Tuy nhiên, họ không có sống thay cuộc sống của chúng tôi", Nixon thẳng thắn.

Được biết, hai vợ chồng đã đính hôn vào năm 2020 và kết hôn vào tháng 6/2021. Hôn lễ của cặp đôi có sự tham dự của cả hai bên gia đình. Sau một thời gian phản đối, họ đều đã chấp nhận để hai người có thể kết hôn, chính thức làm vợ chồng.

Đến hiện tại, cuộc sống của cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc. Họ cho rằng, đây là cách thức hữu hiệu nhất để chứng minh rằng họ đến với nhau vì điều gì. Trong mắt Maria và Nixon, tình yêu thật sự không có khoảng cách và khoảng cách tuổi tác lại càng trở nên vô nghĩa hơn nữa.

Nguồn: Mirror
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm