Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu liên lục địa - Miss Intercontinental diễn ra tại Philippines tối qua, 26/1, Lê Âu Ngân Anh khiến khán giả xôn xao khi có phong cách trình diễn và mặc chiếc đầm dạ hội giống với tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray. Tuy nhiên, Ngân Anh vẫn bất ngờ đoạt giải Á hậu 4.
Dù “cố đấm ăn xôi” để đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2018 ở Philippines, nhưng Lê Âu Ngân Anh liên tục mắc những lỗi từ cơ bản tới nghiêm trọng trong gần như tất cả các phần thi. Điều này khiến khán giả không hiểu mục đích của cô dự thi để làm gì?
Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) sẽ một lần nữa có văn bản yêu cầu Công ty Võ Việt Chung hủy danh hiệu “Hoa hậu Đại dương” của Lê Âu Ngân Anh.
Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh vừa ủy quyền cho luật sư riêng làm hồ sơ khởi kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Cục NTBD) vì cho rằng Cục này đã làm sai luật khi không cho phép cô tham dự Miss Intercontinental 2018
Ông Nguyễn Quang Vinh, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, Cục sẽ trả lại hồ sơ xin cấp phép dự thi Miss Intercontinental 2018 của Lê Âu Ngân Anh.
Từng bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch) yêu cầu tước danh hiệu Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, song mới đây, Lê Âu Ngân Anh vẫn làm hồ sơ gửi đơn vị này để xin cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2018.
Mái ấm Nhân Tâm (TP.HCM) là một trong những địa chỉ gắn bó với Hoa hậu Ngân Anh khi cô cùng gia đình thường xuyên có những chuyến thăm viếng tại đây.
Không mất nhiều thời gian cho tập luyện và chăm sóc nhan sắc, nhưng Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vẫn sở hữu số đo tuyệt đẹp với vòng eo 57.
Vượt chặng đường hơn 250km từ Hà Nội, Lê Âu Ngân Anh cùng MC Phan Anh đã đến với bà con xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn (Yên Bái) - nơi bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ dữ vừa qua.
Hóa thân thành cô gái Việt Nam hiện đại trên phố phường Tokyo, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã thu hút ánh nhìn của không ít người dân Nhật Bản.