• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lê Hoàng kể xấu Quyền Linh từng ngồi lì cả buổi vì không có nổi 12 nghìn trả cà phê

Hải Đỗ 26/05/2020 - 15:30 (GMT+7)
Là một người xéo sắc và có quan điểm sống thẳng thắn, cởi mở, đạo diễn Lê Hoàng cũng thừa nhận mình thấy hối hận vì không dám đối mặt với cảm xúc thật sự của mình.

Trong chương trình Đối mặt cảm xúc do MC Quyền Linh "cầm trịch" còn có thêm 2 cố vấn cố định của chương trình là đạo diễn Lê Hoàng cùng chuyên gia tâm lý Tô A Nhi. Nếu MC Quyền Linh được xem là một người “chính chuyên”, thích những quan điểm sống thiên về truyền thống thì đạo diễn Lê Hoàng lại là người sống cởi mở và có nhiều quan điểm “dị”, khác với số đông.

Chính vì sự đối lập đó mà không ít lần cả hai đã xảy ra những màn tranh cãi gay gắt với nhau ngay trên sóng truyền hình. Trong tập 1, bên cạnh MC và 2 vị cố vấn còn có sự tham gia của nghệ sĩ Long Nhật.

Lê Hoàng kể xấu Quyền Linh từng ngồi lì cả buổi vì không có nổi 12 nghìn trả cà phê - Ảnh 1.

Tại đây, lần đầu tiên đạo diễn Lê Hoàng đã tiết lộ về “bí mật” ngày xưa của MC Quyền Linh vô cùng thú vị. 

Cả 3 nghệ sĩ được lắng nghe câu chuyện của nhân vật đã chia sẻ rằng họ đã bị suy sụp, mất lòng tin về cuộc sống, muốn buông xuôi tất cả và tìm đến sự giải thoát cho mình sau sự đổ vỡ của tình yêu, kinh doanh, sự nghiệp. Nghe vậy, MC Quyền Linh có chút thảng thốt bởi nhân vật đã suy nghĩ quá tiêu cực.

Thế nhưng, đạo diễn Lê Hoàng và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A lại cho rằng đó là điều dễ hiểu bởi khi tất cả mọi thất bại đều đổ dồn vào một lần, tạo nên cú sốc lớn đối với một người chỉ mới đôi mươi khiến họ rơi vào bế tắc.

Lê Hoàng kể xấu Quyền Linh từng ngồi lì cả buổi vì không có nổi 12 nghìn trả cà phê - Ảnh 2.

Vì thấy một người còn quá trẻ mà đã có thể có tiền để làm kinh doanh và việc để thua lỗ một số tiền lớn như thế cũng “không phải dạng vừa”, Long Nhật chia sẻ: “Quyền Linh nhớ không, hồi anh em mình vào TP.HCM lập nghiệp là hai bàn tay trắng chứ không có mấy tỉ như vậy đâu. Hồi đó anh đi một chiếc xe cà tàng mà không có tiền đổ xăng luôn”.

Lê Hoàng kể xấu Quyền Linh từng ngồi lì cả buổi vì không có nổi 12 nghìn trả cà phê - Ảnh 3.

Nhân câu chuyện của ca sĩ Long nhật, đạo diễn Lê Hoàng liền kể xấu Quyền Linh từng “ngồi đồng” cả buổi vì không có nổi tiền trả cà phê.

Sực nhớ ra điều gì, đạo diễn Lê Hoàng giành lời: “Khoan khoan, để tôi nói cho nghe. Tôi nói ra điều này chắc là Quyền Linh không nhớ, nhưng tôi thì nhớ rất rõ. Quyền Linh ngồi uống cà phê ở đường Giải Phóng, uống xong không chịu về bởi vì sao, vì chờ một thằng bạn đến trả tiền. Không có tiền trả nhưng không nói, cứ ngồi chờ như thế xem có thằng nào đi qua thì gọi nó vào làm như quý nó lắm mời nó ngồi rồi để nó trả. Không trả nổi một ly cà phê”.

Đạo diễn Lê Hoàng hỏi lại Quyền Linh có nhớ hay không thì nam MC ngồi ôm mặt gật đầu cười xấu hổ: “Người ta gọi đó là ngồi đồng. Đừng nhắc chuyện ngày xưa nữa, đau khổ quá”.   

Lê Hoàng kể xấu Quyền Linh từng ngồi lì cả buổi vì không có nổi 12 nghìn trả cà phê - Ảnh 4.

Nói xong MC Quyền Linh cũng hài hước nói, do mình xấu xí nên dù có "ngồi đồng" ở quán cà phê 3 ngày cũng không có người tới trả cho anh. Nhưng nhân vật chính của chương trình lại khác, vừa có danh vọng, vừa nhan sắc thì có lẽ sẽ không thiếu người giơ tay ra giúp đỡ. 

Lê Hoàng kể xấu Quyền Linh từng ngồi lì cả buổi vì không có nổi 12 nghìn trả cà phê - Ảnh 5.

Sau khi chính tai nghe đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ “bí mật” của Quyền Linh, có lẽ nhiều người sẽ không ngờ tới. Bởi hai người đàn ông này nổi tiếng khắc khẩu nhau, luôn tranh cãi gay gắt thậm chí nặng lời với nhau trên sóng truyền hình lại có thể là người “nắm giữ” bí mật của nhau.

Tham gia chương trình, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm khi ngồi ở vị trí cố vấn: “Nhân vật khi đến với chương trình, bất cứ một cái gì đầu tiên phải là sự thật đã, sẽ nói sự thật và chỉ nói sự thật, sau đó mình mới phân tích được. Nhiều khi, sau khi tư vấn cho người khác nhưng tôi lại không nói ra được suy nghĩ thật sự của mình về họ.

Đêm về nằm suy nghĩ lại tôi thấy hơi hối hận vì mình không dám đối diện với cảm xúc của mình, mà nói thẳng ra là cảm xúc giả. Cảm xúc cũng có cảm xúc giả đó các bạn ạ, đừng có tưởng chỉ có quần áo, thực phẩm mới có giả. Từ nay, khi nhân vật tới với chương trình này tôi cương quyết không cho họ giấu giếm nữa, tôi sẽ tra hỏi đến cùng”.

Lê Hoàng kể xấu Quyền Linh từng ngồi lì cả buổi vì không có nổi 12 nghìn trả cà phê - Ảnh 6.

Tập 1 của chương trình được phát sóng lúc 21h35 thứ 6 ngày 5/6 trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm