• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lê Hoàng phán thẳng trước mặt 2 nghệ sĩ: "3 thằng chúng mình đều không đạt tiêu chuẩn vệ sinh"

Tracy 01/10/2021 - 13:00 (GMT+7)
Nam đạo diễn cũng cho rằng, đàn ông Việt đa số không đủ vệ sinh, nhưng lại cứ tự hào ta đây sạch lắm.

Trong tập 9 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ, “bộ 3 quý ông” Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn đã thu hút sự quan tâm khi bàn đến chuyện “Đàn ông và chuyện vệ sinh cá nhân”. Diễn viên Hứa Minh Đạt cho rằng cả 3 “quý ông” xuất hiện trong chương trình tuần này ai cũng thơm tho và “tươm tất”. Tuy nhiên, Lê Hoàng lại phản đối ý kiến của đàn em và cho rằng trong 3 người thì Quang Tuấn không đủ chỉ tiêu.

Anh nói: “Đạt thì khá hơn nhưng Tuấn không được tươm tất lắm. Giầy Tuấn đi không được sạch bong, lại còn không mang tất”. Đạo diễn phim Gái nhảy cho rằng phụ nữ có nhiều điều cảm thấy bực tức về chồng hoặc người yêu vì vấn đề vệ sinh cá nhân. Đối với anh, vấn đề “dơ” là một chuyện rất nhạy cảm và “động chạm” tới lòng tự trọng của người đàn ông nên phụ nữ khó lòng có thể mở lời góp ý.

Lê Hoàng khẳng định Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn đều không đủ “tiêu chuẩn vệ sinh”.

Lê Hoàng nói thêm: “Nếu nói anh Tuấn đừng đọc sách khuya nữa, hay nói anh Đạt đừng nhậu nhẹt nữa nghe vẫn được. Nhưng nếu phụ nữ họ nói ‘Anh Đạt ơi, anh phải đánh răng kỹ hơn một tí nhá’ thì câu nói đó rất nặng. Lúc đó là mình bị xúc phạm lắm”. Nghe đàn anh nói vậy, Hứa Minh Đạt cũng chia sẻ mỗi ngày anh đi làm về vợ đều cho “thơm” nhưng khi nam diễn viên đi nhậu cùng bạn về, muốn hôn đều bị bà xã tránh né.

Hứa Minh Đạt “tiết lộ” mỗi lần muốn hôn vợ con đều phải đánh răng thật sạch.

“Để khắc phục chuyện đó, muốn được hôn vợ, hôn con tôi đều phải đánh răng thật kỹ”, ông xã Lâm Vỹ Dạ bộc bạch. Lúc này, Quang Tuấn cũng lên tiếng chia sẻ: “Anh như vậy còn đỡ, em hay hút thuốc lá nên mỗi lần hút xong hôn vợ là cô ấy nói 'Ghê quá Tuấn ơi, miệng Tuấn còn hơn ống cống xì ra nữa đó'”. Câu nói của nam diễn viên khiến mọi người đều phải bật cười. 

Quang Tuấn lại thú nhận bị bà xã “chê hôi”.

Lê Hoàng cho rằng đa số đàn ông sau khi lấy vợ đều rất cẩu thả trong việc vệ sinh thân thể: "Theo mình quan sát, đàn ông chúng ta, đặc biệt là khi đã có vợ rồi, rất cẩu thả về việc vệ sinh thân thể. Một trong những điều mà con gái Việt Nam rất ghét ở con trai chúng mình nhưng không tiện nói, bởi vì nói có vẻ hẹp hòi, nói không thay đổi được hay nghĩ 'ông nào cũng thế'. Đó là không thơm phức, không chỉn chu".

“Nếu ở thời xa xưa thì có thể thông cảm vì xuất phát từ nghèo đói, ăn còn không có mà ăn nhưng bây giờ cuộc sống khá lắm rồi thì nó xuất phát từ ý thức. Và một trong những phần ý thức của đàn ông là do phụ nữ ngại nói vì họ sợ ‘đụng chạm’ hoặc có nói cũng chẳng ăn thua”, nam đạo diễn nói thêm.

Lê Hoàng: "Con gái Việt Nam rất ghét ở con trai chúng mình nhưng ngại nói ra, là không được thơm phức, chỉn chu".

Ngồi trong phòng kín quan sát cuộc tranh luận, nữ khách mời bí ẩn cũng đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng và cho rằng chuyện vệ sinh cá nhân của đàn ông là vấn đề nhạy cảm không thể dễ dàng nói ra được với nhau. 

Không chỉ thế, theo Lê Hoàng, ở phương Tây những người sang trọng thường rất chú trọng đến đồ lót và tỉ mỉ với những món đồ mà người khác không thể nhìn thấy. Tuy nhiên, ở Việt Nam, hầu hết mọi người lại sống ngược lại điều đó. “Chính vì thế, cả 3 thằng đàn ông chúng mình đều không đạt tiêu chuẩn vệ sinh nhưng chúng ta lại tự hào là chúng ta khá lắm rồi”, nam đạo diễn nói.

Nam đạo diễn nói: "Cả 3 thằng đàn ông chúng mình đều không đạt tiêu chuẩn vệ sinh nhưng lại tự hào là chúng ta khá lắm rồi".

Với lời phán xét đó, Hứa Minh Đạt cho biết anh cũng đang từ từ khắc phục vấn đề của mình. Ông xã Lâm Vỹ Dạ còn “tiết lộ” rất áp lực với chuyện ăn mặc. Anh nói: “Em rất áp lực. Quần áo em mặc ra đường nếu bị nhàu hay hình ảnh em chụp lên truyền thông có một chút gì đó thiếu sót là bà vợ sẽ cằn nhằn”. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm