• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lịch xuân Phương Nam 2018 – sắc màu Bình An cho gia đình

31/10/2017 - 10:03 PM
Các chủ đề của lịch xuân Phương Nam 2018: Gia Đình Yêu Thương, Sống Vui Từng Ngày, Tâm An Lạc, Thư pháp Thích Nhất Hạnh, Inspirational Quote 2018 được đầu tư nhiều về hình ảnh cũng như ý nghĩa đặc biệt của các mẫu lịch.
lich4.png
Bộ lịch "Sống vui từng ngày" với màu sắc tinh tế, hấp dẫn

 

Từng trang lịch Gia đình yêu thương được chọn lọc kỹ từ những câu ca dao, tục ngữ, danh ngôn. Từng ngày trôi qua là từng trải nghiệm với các cung bậc cảm xúc yêu thương, trách nhiệm, sự chăm sóc, ân tình sâu lắng của những thành viên trong một mái ấm dành cho nhau.

Điều đặc biệt tô điểm cho 365 ngày là những bức tranh miêu tả chân thực, sinh động và ấm áp về cuộc sống gia đình của một họa sĩ trẻ. Lời hay ý đẹp và đầu tư thiết kế hình ảnh hài hòa, tạo nên bộ lịch Gia đình yêu thương giàu cảm xúc.

lich-3.png
"Gia đình yêu thương" với hình hinh hoạ dễ thương, ấm áp

 
Bộ lịch tờ Sống vui từng ngày hướng đến cung cấp nguồn năng lượng sống tích cực cho người chiêm ngưỡng. Đó là niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống; là sự lạc quan trước khó khăn, ý chí trước những thử thách; là trái tim rộng mở yêu thương; là nụ cười hạnh phúc trên mỗi phút giây sống trọn vẹn…

Không chỉ tạo hứng khởi, Sống vui từng ngày còn minh họa câu chuyện cuộc sống bằng những tranh vẽ động vật đặc sắc: là chú gấu yêu ca hát, chú chó say mê, là cậu cú thông minh chăm chỉ hay gia đình cô chuột sum vầy yêu thương,…

Chủ đề Tâm an lạc đã được thị trường hồi đáp tích cực trong nhiều năm, Phương Nam tiếp tục sưu tầm, chọn lọc và mang đến một diện mạo mới cho Tâm an lạc 2018. Bộ lịch gồm những hình ảnh đẹp ghi dấu khoảnh khắc bình yên về cuộc sống nhiệm màu, và những thông điệp gần gũi mà tinh tế về cuộc sống. Tất cả tạo nên một không khí an nhiên tự tại và thật dễ tận hưởng những phút giây an lạc từ tâm.

lich1.png
Bộ lịch thư pháp của Thiền sư Thích Nhất Hạnh là sản phẩm đặc biệt 

 Ngoài bộ lịch bloc, bộ lịch bàn và lịch tường được trình bày với thư pháp tài hoa của vị Thiền sư Thích Nhất Hạnh cũng là sản phẩm đặc biệt được thương hiệu Phương Nam Calendar chú trọng phát triển. Những câu nói giản đơn mà sâu sắc của Sư ông Làng Mai đã trở thành suối nguồn tinh thần tươi mới, mạnh mẽ làm thay đổi nhãn quan và cuộc sống của nhiều người. Bộ lịch này mang lại tâm thế an nhiên khi bước qua một dấu mốc của một năm mới.

Inspirational Quote 2018 – bộ lịch bàn trích dẫn bằng tiếng Anh có nội dung hướng đến hy vọng về một cuộc sống tươi sáng và nhiều sắc màu. Lịch bàn hiện đại dành tặng cho bạn yêu thích sự hội nhập, đam mê sáng tạo và luôn khát khao tạo nên sự khác biệt.

lich2.png
Cuốn lịch nhỏ "Gia đình yêu thương" giàu cảm xúc

 
Một điểm đặc biệt của lịch Phương Nam Calendar năm nay chính là khánh lịch được làm từ gỗ, vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm chi phí cho người sử dụng khi có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, năm này qua năm khác; không những thế chất liệu gỗ còn mang đến sự trang trọng, vững chãi cho bộ lịch.

Sau khi tờ cuối cùng của bloc lịch được gỡ xuống, nghĩa là một năm mới lại bắt đầu, bức tranh đẹp và ý nghĩa nằm đằng sau bloc lịch, in trên khánh lịch được hiện ra như một khung tranh trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm