• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Liên hoan "Tiếng hát binh nhì, vũ điệu binh nhì"

Vi Long 21/05/2022 - 12:53 (GMT+7)

Tiết mục tham gia cuộc thi Liên hoan Tiếng hát binh nhì nhận được nhiều sự tán thưởng của khán giả

Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân vừa tổ chức Liên hoan Tiếng hát binh nhì, vũ điệu binh nhì năm 2022 tại Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Tham dự Liên hoan có 8 đội văn nghệ là các tiểu đoàn huấn luyện chiến sĩ mới, đến từ 3 đơn vị Lữ đoàn 101, Lữ đoàn 957 và Trung tâm huấn luyện. 8 đội văn nghệ này đã giành giải cao trong liên hoan cấp cơ sở.

Tham gia Liên hoan của Vùng 4, mỗi đội văn nghệ sẽ biểu diễn 3 tiết mục, đó là: Hát bài hát quy định của quân đội, quân chủng theo bốc thăm, phần thi tài năng có thể biểu diễn hát, múa, chơi các nhạc cụ… và phần thi vũ điệu binh nhì biểu diễn các tiết mục nhảy híp hốp, dân vũ, pốp ping, kiêu vũ..

Liên hoan "Tiếng hát Binh nhì, vũ điệu binh nhì" - Ảnh 1.

Một tiết mục văn nghệ sôi động của các chiến sĩ hải quân tham gia Liên hoan

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Vùng 4 Hải quân nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), nhằm giáo dục truyền thống tình yêu biển đảo thiêng liêng với cán bộ, chiến sĩ. Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức trao cờ và giải thưởng cho 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải 3 cho các đội văn nghệ biểu diễn xuất sắc nhất đợt Liên hoan lần này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm