• Mới cập nhật:

Xã hội

Liên hoan tuyên truyền viên giỏi Phụ nữ Bộ Tổng tham mưu

08/08/2019 - 04:13 PM
Ngày 8/8, tại Hà Nội, Bộ Tổng tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức Liên hoan tuyên truyền viên giỏi Phụ nữ Bộ Tổng tham mưu năm 2019 với chủ đề “Làm theo lời Bác dạy, phụ nữ Bộ Tổng tham mưu tô thắm truyền thống bộ đội cụ Hồ”.

31 tuyên truyền viên là cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở thuộc 12 đơn vị tham dự Liên hoan. Mỗi đội lựa chọn chủ đề phù hợp với đặc thù của đơn vị mình như: Đội thi Cục cứu hộ cứu nạn với chủ đề “Việt Nam gấm hoa”, Đội Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam với chủ đề “Phụ nữ Quân đội tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc”, Đội Cục tài chính với chủ đề “Phụ nữ Cục tài chính làm theo lời Bác, phát huy giá trị “trung hậu” của người phụ nữ Việt Nam”…

 

lien-hoan-ttv-13.jpg
Phần thi của Đội Cục Tài chính

 

Mỗi đội đều chuẩn bị phần dự thi khá công phu dưới hình thức sân khấu hóa, để lại ấn tượng cho người xem. Một trong những phần thi gây ấn tượng mạnh là phần thi của Đội Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam với clip giới thiệu về các hoạt động của các chị em trong quân đội tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình tại Nam Sudan.

Bằng những hình ảnh thực tế sinh động, các chị đã giúp người xem cảm nhận được những khó khăn vất vả, những rình rập hiểm nguy hàng ngày hàng giờ phải đối mặt. Vượt lên tất cả, các chị đã để lại hình ảnh đẹp của người phụ nữ Quân đội NDVN anh hùng, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, kiên cường, nghị lực và rất giàu tình cảm, luôn có tinh thần sẻ chia, đùm bọc, thấu hiểu với người dân nơi vùng chiến sự, xung đột. Bởi hơn ai hết, Việt Nam là đất nước vừa trải qua chiến tranh, nên các chị cũng như mỗi người dân Việt Nam đều hiểu được giá trị của hòa bình, nỗ lực vì một thế giới hòa bình, chấm dứt bạo lực, chiến tranh.

Liên hoan là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm, trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ Hội, kịp thời rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức các hoạt động giáo dục tuyên truyền, để mỗi cán bộ, hội viên luôn thấm nhuần lời Bác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, tích cực học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm